HLV của Brighton nói gì về vụ Caicedo sang Chelsea?
Đăng ngày:12 Tháng Tám, 2023

HLV của Brighton nói gì về vụ Caicedo sang Chelsea? HLV của Brighton nói gì về vụ Caicedo sang Chelsea?

Phát biểu trước trận ra quân Premier League gặp Luton Town vào 21h00 tối nay, HLV Roberto De Zerbi xác nhận Moises Caicedo sẽ không còn trong đội hình của Brighton. Dù vụ chuyển nhượng chưa chính thức hoàn tất, nhưng HLV người Italia coi như tuyển thủ Ecuador đã không còn trong kế hoạch của mình: “Tôi đã quên Moises Caicedo rồi. Tôi thực sự tự hào về những cầu thủ mà chúng tôi đang có trong đội. Chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện chất lượng và nâng cao thành tích trên sân”.

“Trong bóng đá, các CLB lớn hơn có thể mua các cầu thủ xuất sắc từ các CLB nhỏ hơn. Nhưng tôi có thể chắc chắn một điều rằng họ không thể mua được tinh thần trong lối chơi của Brighton”.

Chelsea đã theo đuổi quyết liệt Caicedo từ đầu mùa Hè, nhưng cả 3 đề nghị của họ đều bị Brighton từ chối. Liverpool cũng rất nỗ lực để ký hợp đồng với Caicedo ngay trong tuần này. Và họ đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Brighton về việc chiêu mộ tiền vệ người Ecuador với cái giá kỷ lục 110 triệu bảng. Nhưng những nỗ lực thuyết phục anh chuyển đến Anfield đang bị vướng mắc, do Caicedo khẳng định chắc nịch rằng anh chỉ muốn gia nhập Chelsea.

Phía Brighton đã chốt thời hạn là hôm nay (12/8), họ sẽ nhả Caicedo cho đội bóng nào có đề nghị hấp dẫn hơn. Vì vậy, Caicedo coi như sẽ chắc chắn rời sân Amex trong mùa Hè này. Vấn đề chỉ là bến đỗ của anh sẽ là Liverpool hay Chelsea mà thôi.

Khoản phí 110 triệu bảng cho Caicedo sẽ là một kỷ lục của Anh, vượt quá 107 triệu bảng mà Chelsea đã trả cho Enzo Fernandez vào tháng 1. Caicedo gia nhập Brighton từ đội bóng Independiente del Valle của Ecuador vào tháng 2/2021 với mức phí chỉ có 4 triệu bảng.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183