Nottingham thắng kèo châu Á
Đăng ngày:30 Tháng Mười Hai, 2023

Nottingham thắng kèo châu Á


Kèo giải khát: Trận Nottingham – MU sẽ diễn ra lúc 0h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Nottingham sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát đêm 30/12: Nottingham thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Nottingham đang chơi tốt lên dưới thời tướng mới là ông Nuno Santo. Vòng gần nhất đá trên sân Newcastle, Nottingham được chấp 1 ¼ trái bóng. Và họ thắng 3-1, bất chấp bị dẫn trước từ khá sớm, và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 23/12, Nottingham gặp Bournemouth. Tỷ lệ là 0:0. Trận này, Nottingham thua 2-3 nhưng họ phải chơi kém người từ hiệp 1. Còn về cơ bản, lối chơi của thầy trò HLV Nuno Santo vẫn rất ổn.

Trong khi đó, MU vừa có chiến thắng ngược dòng 3-2 trước Aston Villa. Tuy nhiên, cần biết là Quỷ đỏ hiếm khi duy trì được sự ổn định. Họ cũng đã thua kèo châu Á ở 2/3 trận sân khách gần nhất. Ví dụ gần nhất là chuyến hành quân đến sân West Ham. Trận này, MU được chấp 1/4 và thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Hay như ngày 3/12, họ tới làm khách trên sân Newcastle và được chấp 1/2. Trận này, MU thua 0-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. Chưa hết, Quỷ đỏ cũng thua kèo châu Á ở 3/5 trận gần nhất. Nhìn chung, sự ổn định vẫn là dấu hỏi lớn với thầy trò Ten Hag. Nên trận này hãy đặt niềm tin vào Nottingham +1/4.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183