Maguire đòi MU trả 15 triệu bảng mới rời CLB
Đăng ngày:15 Tháng Tám, 2023

Maguire đòi MU trả 15 triệu bảng mới rời CLBMaguire đòi MU trả 15 triệu bảng mới rời CLB

Hiện tại, MU và West Ham đã đi đến thống nhất mức phí 30 triệu bảng cho Maguire. Quỷ đỏ cũng đưa ra đề nghị sẽ trả cho trung vệ người Anh 6 triệu bảng để rời CLB. Tuy nhiên, Maguire không đồng ý. Thay vào đó, anh đòi 15 triệu bảng tiền đền bù mới chấp nhận dứt áo ra đi.

Một khi sang West Ham, mức lương của Maguire sẽ sụt giảm nghiêm trọng, từ 190.000 bảng/tuần xuống còn 120.000 triệu bảng/tuần. Như vậy, với hợp đồng 4 năm ký với West Ham, Maguire sẽ mất đi tổng cộng 14,5 triệu bảng thu nhập. Lúc này, cựu sao Leicester vẫn còn hợp đồng 2 năm với MU, trị giá 19,7 triệu bảng. Bởi vậy, Maguire cho rằng con số 6 triệu bảng mà Quỷ đỏ đưa ra là không hợp lý.

Hiện tại, Maguire không còn nằm trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag. Lisandro Martinez và Raphael Varane là bộ đôi trung vệ hàng đầu của MU, có vị trí gần như bất khả xâm phạm tại CLB. Nếu cứ cố chấp bám trụ tại Old Trafford, Maguire sẽ phải ngồi dự bị dài hạn.

chiến thắng 1-0 của MU trước Wolves tại vòng 1 Premier League 2023/24, Maguire ngồi dự bị và không được vào sân một phút nào. Mới đây, HLV Ten Hag khẳng định Maguire phải cạnh tranh một vị trí đá chính hoặc rời đi.

“Tại MU lúc này, mỗi vị trí đều có hai cầu thủ nên ai nấy đều có thể chiến đấu cho vị trí của mình. Việc được ra sân nhiều hay ít hoàn toàn tùy thuộc vào chính các cầu thủ. Với Maguire, cậu ấy phải chiến đấu cho vị trí của mình. 

Cậu ấy có khả năng trở thành sự lựa chọn số 1 ở hàng thủ. Cậu ấy rất giỏi khi đá cho đội tuyển Anh, vậy tại sao cậu ấy không phải là người giỏi nhất cho chúng tôi?  Maguire phải chứng minh điều đó. Nếu cậu ấy không đủ tự tin để chiến đấu thì phải đưa ra quyết định và ra đi”, chiến lược gia người Hà Lan nói.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183