Leicester thắng kèo châu Á
Đăng ngày:1 Tháng Một, 2024

Leicester thắng kèo châu Á


Kèo giải khát Trận Leicester – Huddersfield sẽ diễn ra lúc 22h00 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Leicester sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát tối 1/1: Leicester thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Leicester đang trở thành ngôi sao ở giải hạng Nhất sau khi bị xuống hạng. Hiện tại, sau 25 vòng, Leicester đang dẫn đầu giải đấu với 12 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi. Đây là thành quả mà đội chủ sân King Power có được nhờ chuỗi phong độ cực cao trên sân nhà. Ngày 23/12, họ gặp Rotherham. Trận này, Leicester chấp  2 hoà và thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 9/12, Leicester gặp Plymouth. Trận này, Leicester chấp 1 ¾ trái bóng và thắng 4-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong 4 trận sân nhà gần nhất, Leicester đã thắng kèo châu Á 3 lần.

Chưa hết, Leicester còn vượt trội trong những lần đụng độ gần đây với Huddersfield. Ở trận lượt đi, họ đá trên sân Huddersfield và chấp ¾. Trận này, Huddersfield thắng 1-0, là đội thắng kèo. Ngày 6/4/19, Leicester gặp Huddersfield tại Premier League. Họ chấp ¾ và thắng 4-1, tiếp tục là đội thắng kèo. 4 lần đụng độ gần nhất của 2 đội, Huddersfield luôn là đội thua kèo châu Á. Trận này, Leicester chấp 1 ¾ trái bóng và NHM nên đặt niềm tin vào họ. Hoặc để an toàn nhất thì nên đợi Leicester có tỷ lệ -1 ½ thì lựa chọn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183