Chọn cửa dưới trận Augsburg vs Union Berlin
Đăng ngày:12 Tháng Tư, 2024

Chọn cửa dưới trận Augsburg vs Union Berlin


Trong trận Augsburg vs Union Berlin diễn ra vào 01h30 ngày 13/4 ở vòng 29 của Bundesliga, đội chủ nhà chấp đối thủ ½ trái. Tuy nhiên, nhìn vào các thống kê thì cửa thắng của đội khách lại sáng hơn.


Kèo vàng 12/4: Chọn cửa dưới trận Augsburg vs Union Berlin

Không phải vô cớ mà các nhà cái ra bóng chấp ½ trái cho trận Augsburg vs Union Berlin. Vì ngoài lợi thế sân nhà, đội chủ sân WWK Arena còn hơn đối thủ 7 điểm và 6 bậc trên BXH Bundesliga. Nhưng xét về góc độ thống kê, các nhà đầu tư nên đặt niêm tin vào đội khách.

Vì nhìn vào lịch sử đối đầu của cặp Augsburg vs Union Berlin, đội cửa dưới đã thắng kèo châu Á ở 6/7 lần hai đội gặp nhau trước đó trong các trận đấu chính thức. Còn xét về phong độ hiện tại, đội chủ nhà cũng không thực sự đáng tin. Augsburg đang có dấu hiệu sa sút khi hòa Cologne và thua Hoffenheim ở 2 vòng gần nhất. Ngoài ra, đội bóng này cũng không thắng 4/6 trận chính thức gần đây trên sân nhà (thua 2, hòa 2).

Trong khi đó, Union Berlin lại đang chơi tốt hơn nhiều. Đại diện của thủ đô đã không thua kèo châu Á ở 4/5 trận gần đây (thắng 3, hòa 1), và cũng thắng kèo châu Á ở 5/7 trận sân khách vừa qua. Không chỉ vậy, Union Berlin còn thắng kèo châu Á ở 5 trận sân khách gần nhất được chấp bóng từ ¼ đến ½ trái.

Với sự ủng hộ của quá khứ đối đầu và phong độ hiện tại, đội khách hoàn toàn có thể giành điểm ở trận này. Nhất là trong bối cảnh Augsburg cũng gần như hết động lực, khi không phải lo trụ hạng và đang kém vị trí dự cúp châu Âu tới 6 điểm. Và đó cũng là lý do các nhà đầu tư nên tin vào cửa dưới của cặp Augsburg vs Union Berlin.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183