Soi kèo VIP 22/4: Elfsborg vs Kalmar
Đăng ngày:23 Tháng Tư, 2024

Soi kèo VIP 22/4: Elfsborg vs Kalmar


Soi kèo – Mất chức vô địch Thụy Điển trong trận cuối cùng mùa trước, đồng thời HLV cũng sắp ra đi, Elfsborg đang rơi vào khủng hoảng và họ sẽ không thể thắng kèo châu Á trận Elfsborg vs Kalmar.


Soi kèo VIP 22/4: Elfsborg vs Kalmar

Soi kèo Elfsborg vs Kalmar, 00h00 ngày 23/4: Kalmar thắng kèo châu Á

Mức độ kết: 8,5/10

Elfsborg đã có năm 2023 tuyệt vời, dẫn đầu giải VĐQG Thụy Điển trong gần như cả mùa giải. Nhưng họ đã thua đối thủ trực tiếp Malmo 0-1 trong trận đấu cuối cùng, tuột mất chức vô địch vào tay chính Malmo do bằng điểm và kém hiệu số bàn thắng-bại (+33 so với +35). 

Trong lịch sử 120 năm của Elfsborg, đội bóng này chỉ có 6 lần vô địch Thụy Điển. Bởi vậy thất bại nói trên có tác động cực mạnh lên phong độ của họ. Đã vậy HLV Jimmy Thelin, người đứng đằng sau phong độ khủng khiếp của Elfsborg mùa trước, đã đạt thỏa thuận sang dẫn dắt CLB Aberdeen (Scotland) kể từ tháng 6 tới. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý toàn đội.

Hệ quả của những việc này là Elfsborg đã thua kèo châu Á 4/5 trận gần đây ở giải VĐQG Thụy Điển. Trong khi đó, do là đội “hàng hiệu” ở Thụy Điển đồng thời lại đá sân nhà, Elfsborg vẫn phải chấp tới 1 trái. Kalmar bất bại kèo châu Á cả 3 trận sân khách vừa qua ở giải VĐQG khi được chấp đúng 1 trái (thắng 2, hòa 1).

Và sau cùng, Kalmar không ngán sân của Elfsborg. Trong 9 lần gần nhất đến sân của Elfsborg thi đấu, thành tích kèo châu Á của Kalmar là thắng 6, hòa 1, thua 2. Nên chọn Kalmar với tỷ lệ được chấp 1 trái.  Đặc biệt nếu Elfsborg ghi bàn trước, khi ấy tin Kalmar càng sáng. 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183