Newcastle thắng kèo châu Á
Đăng ngày:2 Tháng Tư, 2024

Newcastle thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Newcastle – Everton sẽ diễn ra lúc 01h30 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Chích choè sẽ thắng kèo châu Á khi chấp đối phương ½ trái bóng.


Kèo vàng 2/4: Newcastle thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là vì Everton đang chơi quá tệ. Vòng gần nhất, họ hành quân đến sân Bournemouth. Trận này, Everton được chấp ¼ trái bóng. Họ gỡ hoà 1-1 ở phút 87. Nhưng pha đá phản lưới nhà khó tin của Coleman ở phút bù giờ đầu tiên khiến Everton phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Bournemouth. Trước đó, ở chuyến hành quân đến sân MU, Everton được chấp ½ nhưng thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Nhìn chung, Everton luôn mắc nhiều sai lầm ở hàng thủ trong những trận đấu gần đây, nên kết quả thi đấu của họ là rất kém cỏi.

Tính rộng hơn, trong 6 trận gần nhất, Everton cũng thua kèo châu Á tới 5 lần. Đội bóng này cũng không thắng trong 12 vòng gần nhất ở Premier League. Everton đang là đội có có chuỗi trận không thắng dài nhất ở giải đấu này thời điểm hiện tại. Nói vậy để thấy phong độ của Everton đang là rất tệ.

Trong khi đó, Newcastle lại đang có tinh thần lên cao. Họ vừa ngược dòng thắng ngược West Ham 4-3 sau khi đã bị dẫn trước tới 3-1. Trong 2 trận sân nhà gần nhất của Chích choè thì họ cũng toàn thắng. Nên nhớ là 70% số điểm của Newcastle là họ giành được khi đá trên sân nhà.

Cuối cùng, cần biết là Newcastle trong 5 lần gần nhất tiếp đón Everton tại St Jame’s Park thì họ cũng thắng kèo châu Á tới 4 lần. Với phong độ hiện tại của Everton, họ khó lòng tạo ra bất ngờ đêm nay. NHM có thể lựa chọn Newcastle -1/4 thì rất an toàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183