Kane tươi cười cùng cả đội Tottenham đi du đấu
Đăng ngày:15 Tháng Bảy, 2023

Kane tươi cười cùng cả đội Tottenham đi du đấu


Spurs sẽ lần lượt gặp West Ham và Leicester ở Australia trước khi tới Singapore và gặp chủ nhà Lion City Sailors. Bất chấp một loạt tin đồn được nhiều đội bóng mới theo đuổi, Kane vẫn có mặt trong danh sách cầu thủ Spurs bước lên máy bay.

Kane ngồi cùng với Eric Dier, dãy bên cạnh còn có tân binh James Maddison. Kane vẫn tươi cười chụp ảnh cho trang chủ của Tottenham, dẹp tan tin đồn có bất mãn với chủ tịch Daniel Levy.

Kane tham gia tour du đấu hè của Tottenham

Kane tham gia tour du đấu hè của Tottenham

Với chưa đầy 1 năm trong hợp đồng, Kane đang được Bayern tích cực theo đuổi. Vào thứ Năm vừa qua, đại diện của Hùm xám đã bay tới London để đàm phán với Tottenham sau khi 2 lời đề nghị đầu tiên bị từ chối. Có thể tin Bayern sẽ kiên trì đến cùng vì nhận thấy lợi thế của mình là Levy không muốn bán Kane cho một CLB Anh khác.

Ở một diễn biến khác, trên chuyến bay này không có sự góp mặt của Hugo Lloris. Thủ môn kỳ cựu này nhận được đặc cách không phải tham gia tour du đấu để có thể tập trung tìm đội bóng khác. Trước đó, Lloris thổ lộ muốn rời Tottenham ngay mùa hè này.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183