Aston Villa thắng kèo châu Á
Đăng ngày:5 Tháng Năm, 2024

Aston Villa thắng kèo châu Á


Kèo vàng trận Brighton vs Aston Villa sẽ diễn ra lúc 20h00 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Aston Villa sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 5/5: Aston Villa thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Aston Villa sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Brighton đang trong giai đoạn sa sút không phanh. Ở trận gần nhất gặp Bournemouth, họ được chấp 1/2 trái bóng. Brighton đã thua 0-3, là đội thua kèo châu Á. Trước đó, trận gần nhất trên sân nhà thì Brighton gặp Man City. Họ được chấp 1 ½ nhưng thua 0-4, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận gần nhất ở Premier League, Brighton thua kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, 10 trận gần nhất ở giải nội địa thì Brighton thua kèo châu Á 7 lần. Sau khi không còn nhiều động lực thi đấu thì Brighton đang chơi với phong độ rất sa sút giai đoạn này.

Trong khi đó, Aston Villa lại có phong độ rất ổn định trên sân khách. Ở chuyến làm khách gần nhất tại Premier League, Aston Villa đã thắng Arsenal 2-0 ngay tại Emirates trong trận đấu họ được chấp 1 ¾ trái bóng. Tính rộng hơn, trong 9 trận gần nhất khi xa nhà ở giải nội địa thì Aston Villa cũng chỉ thua 1 trận. Thất bại đó là trận thua 1-4 trên sân Man City. Trong 9 trận này, Aston Villa cũng thắng kèo châu Á tới 6 lần, chỉ thua 1. Nói vậy để thấy Aston Villa đang rất ổn định khi xa nhà.

Ngoài ra, Aston Villa cũng bất bại 7 lần gần nhất đụng độ Brighton, thắng kèo châu Á toàn bộ 5 lần gần nhất gặp Brighton ở Premier League. Aston Villa sẽ từ hoà tới thắng trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183