Nhận định bóng đá U23 Philippines vs U23 Indonesia, 16h00 ngày 13/5: Cuộc chiến ‘sinh tử’
Đăng ngày:11 Tháng Năm, 2022

Nhận định bóng đá U23 Philippines vs U23 Indonesia, 16h00 ngày 13/5: Cuộc chiến ‘sinh tử’Chỉ có một điều kiện duy nhất cho cả U23 Philippines lẫn U23 Indonesia trên con đường hướng đến bán kết là phải thắng. Không ngoa khi cho rằng, đây là trận cầu “sinh tử” đối với cả hai. Nhận định bóng đá U23 Philippines vs U23 Indonesia, 16h00 ngày 13/5: Cuộc chiến ‘sinh tử’


Cứ ngỡ một điểm trước ứng cử viên vô địch U23 Việt Nam mở rộng cánh cửa cho U23 Philippines tiến vào bán kết thì trong trận đấu tưởng chừng “nhẹ” hơn, đội bóng này lại bất ngờ trắng tay trước U23 Myanmar để rồi quay trở lại với thế khó như ở điểm xuất phát.

Nhưng thất bại của U23 Philippines ít nhiều giúp cho U23 Indonesia dễ thở hơn khi có thể hơn bởi không bị đối thủ đào sâu cách biệt về điểm số sau khi giành trọn 3 điểm trong cuộc đối đầu với U23 Timor Leste.

Để hy vọng vào bán kết, U23 Philippines và U23 Indonesia phải “sinh tử” nhau trong cuộc đối đầu trực tiếp này. Đội thắng sẽ nhen nhóm cơ hội để đi tiếp trong lúc đội thua coi như cầm chắc vé về nước sớm. 

Có thể thấy,  U23 Philippines kiếm được điểm trước U23 Việt Nam là nhờ thế trận phòng ngự xuyên suốt trận đấu. Trong lúc đó, việc sử dụng một thế trận mở đã khiến cho hàn phòng thủ của U23 Philippines lộ ra nhiều khoảng trống và là cơ hội cho những cầu thủ có kỹ thuật hơn của U23 Myanmar khai thác thành công để ngược dòng giành chiến thắng.

Trong thế trận gần như buộc phải thắng,  U23 Philippines chắc chắn phải dâng cao tấn công, không thể thiết lập thế trận phòng ngự theo kiểu dựng xe bus như trước U23 Việt Nam.

Đây được coi là cơ hội tốt cho U23 Indonesia. Dù thua U23 Việt  Nam 0-3 trong ngày đầu nhưng đoàn quân của ông Shin Tae Yong vẫn là đối thủ đáng gờm. 

Lối chơi kết dính lại sở hữu nhiều cầu thủ có kỹ thuật khéo léo, khả năng tạo đột biến cao nên một khi có khoảng trống trước mặt, U23 Indonesia sẽ dễ dàng hơn trong việc khai phá khung thành đối thủ. 

Dự đoán của bongdaplus: 1-3

Đội hình dự kiến 

U23 Philippines: Kammeraad, Jayvee Kallukaran, Scott Woods, Enrique Linares, Oskari Kekkonen, Dennis Chung, Jovin Bedic, Oli Bias, Miguel Mendoza, Jaime Ros

quillo, Christian Rontini.

U23 Indonesia: Adi Satryo, Rio Fahmi, Fachruddin Aryanto, Rizky Ridho, Firza Andika, Saddil Ramdani, Rachmat Irianto, Marc Klok, Ricky Kambuaya, Egy Maulana, Irfan Jauhari. MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183