Eriksen hết lời ca ngợi đồng hương Hojlund
Đăng ngày:31 Tháng Bảy, 2023

Eriksen hết lời ca ngợi đồng hương HojlundEriksen hết lời ca ngợi đồng hương Hojlund

Hojlund chuẩn bị hoàn tất việc chuyển đến sân Old Trafford từ Atalanta sau khi hai câu lạc bộ đạt được thỏa thuận trị giá tổng cộng 72 triệu bảng và cầu thủ 20 tuổi đã đồng ý các điều khoản cá nhân với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Chân sút người Đan Mạch vẫn phải hoàn thành kiểm tra y tế, trong khi Man United cần hoàn tất các điều khoản còn lại của thỏa thuận với Atalanta, nhưng Hojlund có thể thi đấu cho đội bóng của Erik ten Hag trong trận giao hữu với Lens tại Old Trafford hoặc Bilbao ở Dublin 24 giờ sau đó.

Khi được hỏi những gì người hâm mộ United nên mong đợi từ Hojlund, Eriksen nói: “Cậu ấy như thế nào ư? Cậu ấy là một số 9 mạnh mẽ. Cậu ấy đã phát triển rất nhiều trong năm ngoái, kể từ lần đầu tiên tôi thấy cậu ấy khoác áo đội tuyển quốc gia. Vâng, cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi”.

Hojlund hầu như không được biết đến cho đến khi anh nổi lên trong màu áo ĐT Đan Mạch và ghi 9 bàn ở Serie A mùa trước cho Atalanta sau vụ chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng từ câu lạc bộ của Áo, Sturm Graz.

Eriksen nói thêm: “Tôi cho rằng chúng tôi không nhận được đủ sự chú ý của giới truyền thông ở Đan Mạch, đó là lý do tại sao những người bên ngoài Đan Mạch không biết nhiều. Cậu ấy là một chàng trai tốt, một cầu thủ giỏi. Như tôi đã nói, cậu ấy đã phát triển, trở thành một số 9, cậu ấy đã chơi cho đội tuyển quốc gia.

Thành thật mà nói là tôi chưa xem nhiều trận của Atalanta, nhưng tôi biết cách họ chơi và cậu ấy hòa nhập tốt ở đó nên cậu ấy là một cầu thủ giỏi”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183