Tài bàn thắng trận Liverpool vs Tottenham
Đăng ngày:5 Tháng Năm, 2024

Tài bàn thắng trận Liverpool vs Tottenham


Kèo vàng trận Liverpool vs Tottenham sẽ diễn ra vào 22h30 đêm nay. Tỷ lệ tài/xỉu trận này là 3 ¾. Ở tỷ lệ này, rất có thể trận đấu sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo vàng 5/5: Tài bàn thắng trận Liverpool vs Tottenham

Lý do đầu tiên là bởi các trận của Liverpool đang có tưng bừng lưới rung. Ví dụ, trận gần nhất gặp West Ham của The Kop đã kết thúc với tỷ số 2-2. Với 4 bàn thắng được ghi, mặc dù tỷ lệ tài trận này là 3 ½ thì cũng về tài. Ngày 21/4, Liverpool hành quân đến sân Fulham. Trận này The Kop thắng 3-1, tiếp tục nổ tài bàn thắng. Trong 6 vòng gần nhất của Liverpool ở Premier League thì đã có 4 trận có tối thiểu 4 bàn thắng, đều nổ tài tưng bừng.

Tương tự thế là các trận của Tottenham. Ngày 28/4, họ tiếp đón Arsenal trên sân nhà. Trận này Spurs thua 2-3. Với 5 bàn thắng, tài nổ tưng bừng. Trong 4 vòng gần nhất ở Premier League của Tottenham thì đã có 3 trận có tối thiểu 4 bàn, cũng là tài nổ.

Ở lần gần nhất 2 đội gặp nhau tại Anfield thì Liverpool đã có chiến thắng 4-3, cống hiến một trận cầu mãn nhãn. Trận này nhiều khả năng sẽ có tối thiểu 4 bàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183