Arsenal thắng kèo châu Á
Đăng ngày:20 Tháng Tư, 2024

Arsenal thắng kèo châu Á


Kèo vàng trận đấu giữa Wolves vs Arsenal sẽ diễn ra vào 01h30 đêm nay. Hiện Arsenal đang chấp đối thủ từ 1 ¼ đến 1 ½ trái bóng. Ở tỷ lệ khá sâu này, nhiều khả năng Pháo thủ sẽ là đội thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 20/4: Arsenal thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là vì Arsenal đang chơi rất hay trên sân khách ở Premier League. Ngày 7/4, họ gặp Brighton. Trận này, tỷ lệ là 1:0 và Pháo thủ thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 31/3, Arsenal hành quân đến sân Man City. Họ được chấp ½ và hoà 0-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Trong 6 trận sân khách gần nhất ở Premier League, Arsenal toàn thắng kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy Pháo thủ vẫn rất có duyên với những chuyến hành quân xa nhà.

Thêm điều nữa là Arsenal cũng có thành tích tốt mỗi khi gặp Wolves. Ngày 28/5/23, họ gặp Wolves trên sân nhà và chấp đối thủ 1 ¾ trái bóng. Trận này, Arsenal thắng 5-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội thì Arsenal cũng thắng kèo châu Á tới 4 lần.

Phong độ của Pháo thủ trong 10 ngày trở lại đây là không tốt. Họ vừa thua Aston Villa, đồng thời bị Bayern Munich loại ở Champions League. Tuy nhiên, nhà cái vẫn đưa ra tỷ lệ Arsenal chấp Wolves trận này lên tới 1 ¼ và 1 ½. Đó là tỷ lệ thiên nhiều về việc Pháo thủ sẽ thắng trận này.

NHM nên đợi cho tỷ lệ Arsenal -1 lên cao thì đặt niềm tin thì sẽ rất an toàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183