Endo ra mắt Liverpool, tiết lộ lý do tiếp quản số áo do Fabinho để lại
Đăng ngày:18 Tháng Tám, 2023

Endo ra mắt Liverpool, tiết lộ lý do tiếp quản số áo do Fabinho để lạiEndo ra mắt Liverpool, tiết lộ lý do tiếp quản số áo do Fabinho để lại

Endo mới lọt vào “tầm ngắm” của Liverpool cách đây chưa lâu. Trước khi chiêu mộ Endo, BLĐ The Kop ưu tiên 2 mục tiêu chính là Moises Caicedo và Romeo Lavia. Phải đến khi cặp đôi tiền vệ nói trên gia nhập Chelsea thì Liverpool mới xúc tiến đưa Endo sang Anh chơi bóng. 

Để có được cầu thủ 30 tuổi này, đội bóng vùng Merseyside đã trả cho Stuttgart 19 triệu euro (tương đương 16,2 triệu bảng) chuyển nhượng. Sau khi ký hợp đồng 4 năm với Liverpool, Endo đã phát biểu trên trang web chính thức của CLB như sau: “Tôi rất hạnh phúc vì bây giờ đã trở thành thành viên của CLB lớn như Liverpool”.

“Cảm giác lúc này của tôi thật tuyệt vời. Đến với Liverpool giống như giấc mơ đã trở thành hiện thực. Tôi luôn mơ có ngày được chơi bóng ở Premier League cho một CLB vĩ đại. Thật tuyệt vời khi ước nguyện ấy đã được hoàn thành. Tôi đang rất nóng lòng muốn được chơi bóng ở Anfield trước sự chứng kiến của CĐV Liverpool”.

“Thi đấu ở vị trí số 6, tôi có thiên hướng hỗ trợ cho hàng phòng ngự. Nhiệm vụ của tôi là làm cầu nối giữa các tuyến cũng như thu hồi bóng. Tại sao tôi lại chọn mang áo số 3 (trước đó thuộc về Fabinho đã chuyển tới Al-Ittihad) ư? Lý do là bởi tôi đã mặc số áo này ở Stuttgart và cả ĐT Nhật Bản. Tôi thích số 3 và rất vui khi được sở hữu số áo này ở Liverpool”, Endo chia sẻ.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183