Chủ nhà đè góc trận Yokohama Marinos vs Urawa Red Diamonds, khách từ hòa tới thắng trận Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus
Đăng ngày:11 Tháng Mười, 2023

Chủ nhà đè góc trận Yokohama Marinos vs Urawa Red Diamonds, khách từ hòa tới thắng trận Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus


Soi kèo – Sẽ không hài lòng với bất kỳ kết quả nào, đội chủ nhà sẽ đè phạt góc trận Yokohama Marinos vs Urawa Red Diamonds. Trong trận đấu cùng giờ ở bán kết Cúp Liên đoàn Nhật Bản, đội khách sẽ từ hòa tới thắng trận Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus.


Soi kèo hot hôm nay 11/10: Chủ nhà đè góc trận Yokohama Marinos vs Urawa Red Diamonds, khách từ hòa tới thắng trận Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus

Soi kèo Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 11/10: Nagoya Grampus từ hòa tới thắng hiệp 1

Mức độ kết: 9/10

Trong 12 trận chính thức gần đây, thành tích hiệp 1 của Nagoya Grampus là thắng 5, hòa 6 và thua chỉ 1 lần. Trong 20 trận sân nhà vừa qua ở các giải đấu chính thức, Avispa Fukuoka chỉ có đúng 2 lần dẫn điểm khi bước vào giờ nghỉ. 15 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Avispa Fukuoka không lần nào thắng trong hiệp 1 (thua 8, hòa 7).

Với kèo châu Á hiệp 1 là 0:0, nên chọn đội khách từ hòa tới thắng trong 45 phút đầu trận đấu lúc 17h00 chiều nay. 

Nagoya Grampus từ hòa tới thắng

Mức độ kết: 7,7/10

Dù phải đá sân khách trong trận bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn Nhật Bản lúc 17h00 chiều nay, Nagoya Grampus sẽ từ hòa tới thắng trên sân của Avispa Fukuoka.

Avispa Fukuoka đang đạt phong độ rất cao, họ đã thắng kèo châu Á tới 10/13 trận gần đây ở J-League và Cúp Liên đoàn, hai giải đấu nội địa quan trọng nhất tại Nhật Bản. Chính vì thế, việc nhà cái ra tỷ lệ đồng banh (hòa được thua) dù Avispa Fukuoka đá sân nhà, đồng thời đội khách lại đè tiền là khá bất thường. Kèo châu Á được niêm yết ở trường hợp này còn vô lý nữa khi thấy rằng Nagoya Grampus thua kèo châu Á tới 8/9 trận chính thức vừa qua. 

Nagoya Grampus có khá nhiều lợi thế, họ đã thắng kèo châu Á cả 4 trận sân khách gần đây tính riêng tại Cúp Liên đoàn Nhật Bản. Ngoài ra khi xét tới đối đầu, Nagoya Grampus cũng áp đảo khi thắng đồng thời thắng kèo châu Á tới 5/6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở các giải đấu chính thức. 

Nagoya Grampus giàu truyền thống hơn Avispa Fukuoka, việc đối đầu ở vòng bán kết một giải đấu Cúp sẽ phơi bày những hạn chế về mặt tâm lý của Avispa Fukuoka. Đội khách sẽ từ hòa tới thắng để có vốn trước trận lượt về ngày 15/10.

Avispa Fukuoka đè góc hiệp 1

Mức độ kết: 7/10

Nagoya thường xuất phát các trận xa nhà ở Cúp Liên đoàn với tư thế rình rập, họ đã thua kèo góc chấp hiệp 1 tới 7/8 trận sân khách vừa qua ở Cúp Liên đoàn Nhật Bản. 

Avispa Fukuoka thắng kèo góc chấp hiệp đầu 7/8 trận chính thức gần đây. Tại giải đấu Cúp, đội bóng miền Nam Nhật Bản này còn nhập cuộc dữ dội nữa, họ thắng kèo góc chấp hiệp đầu cả 4 trận gần nhất tại Cúp Liên đoàn và Cúp Hoàng Đế Nhật Bản. 

Avispa Fukuoka sẽ gắng sức thắng với cách biệt càng lớn càng tốt, sự nhập cuộc dữ dội sẽ giúp đội chủ nhà đè góc hiệp 1. 

Mức độ kết: 7/10

Có nhiều lý do để nhà đầu tư đặt niềm tin trọn vẹn vào Yokohama Marinos ở trận đấu chiều nay. Sân nhà là yếu tố quan trọng để họ hướng đến một chiến thắng trước Urawa Reds. Phải nhấn mạnh rằng, 9/10 trận sân nhà gần đây tại giải nội địa, khi chấp đối thủ từ 1/2 đến 1 trái, Yokohama Marinos đã thắng kèo châ Á.

Yokohama Marinos cũng thường xuyên áp đảo Urawa Reds trên sân nhà trong thời gian gần đây. Những con số thống kê cho thấy điều đó. Cụ thể, Yokohama Marinos toàn thắng Urawa Reds trong 5 lần đóng vai chủ nhà thời gian vừa qua. Đặc biệt, trong tất cả 5 trận thắng ấy, họ đều ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới của đối phương.

Trong khi đó, Urawa cũng cho thấy sự kỵ giơ khi đá trên sân của Yokohama Marinos. Bằng chứng là họ thua kèo châu Á trước đội chủ nhà ở 8/9 chuyến hành quân gần đây. Thế nên, nếu đội khách có thua kèo trước Yokohama Marinos thi đó cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Có một chi tiết cũng rất đáng chú ý. Đó là việc Urawa Reds chưa từng thắng kèo châu Á ở 2 trận đấu liên tiếp tính trong 10 trận sân khách trở lại đây. Rõ ràng, đội bóng của HLV Kevin Muscat đang có rất nhiều thuận lợi để giành chiến thắng. Do vậy, nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào họ.

Yokohama Marinos đè góc chung cuộc

Mức độ kết: 8/10

Urawa Red Diamonds giỏi đá Cúp, vì thế họ thường chơi rình rập ở đấu trường này. Urawa đã thua kèo góc chấp cả 6 trận gần đây ở các giải Cúp nội địa Nhật Bản, 5 lần trong số này thua kèo góc chấp hiệp 1.   

Yokohama Marinos đá góc thất thường, thậm chí gần đây hay thua kèo góc chấp. Nhưng trận này họ chấp nửa trái, Yokohama Marinos đã thắng góc chấp 3/4 trận chính thức gần đây trên sân nhà khi chấp đối phương từ ½ đến ¾ trái bóng. 

Một thống kê rất quan trọng, đó là việc Yokohama Marinos đè góc tới 11/12 lần gần nhất chạm trán Urawa. Mới là lượt đi, dù có thắng mấy bàn Yokohama Marinos cũng sẽ không hài lòng, nên chủ nhà càng hứa hẹn sẽ đè góc, kể cả việc họ hơn phạt góc hiệp 1 cũng là điều đáng cân nhắc.

Thêm góc cuối hiệp 2

Mức độ kết: 7,5/10

5/6 trận sân khách gần đây của Urawa Red Diamonds có phạt góc kể từ phút 88 đến hết giờ. Thống kê này nhìn từ phía Yokohama Marinos còn ấn tượng hơn nữa, khi có tới 14/15 trận chính thức gần nhất của đội bóng này phát sinh thêm phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 2. Dù kết quả trên sân vào thời điểm phút 88 có như thế nào, trận này sẽ có thêm phạt góc trong thời gian còn lại.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183