Leeds thắng kèo châu Á
Đăng ngày:16 Tháng Năm, 2024

Leeds thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Leeds – Norwich sẽ diễn ra vào 02h00 đêm nay. Trận này, Leeds chấp đối thủ từ 3/4 – 1 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 16/5: Leeds thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Norwich không chơi tốt giai đoạn này. Ngày 4/5, họ hành quân đến sân Birmingham. Trận này, Norwich được chấp ¼ và thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 27/4, Norwich chơi trên sân nhà và chấp Swansea ¾ trái bóng. Trận này, họ hoà 2-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 6 trận gần nhất, Norwich đã thua kèo châu Á 4 lần. Tính rộng hơn, trong 9 trận gần nhất, Norwich cũng thua kèo châu Á tới 6 lần. Nói vậy để thấy phong độ của Norwich giai đoạn này là khá tệ.

Điều đáng chú ý tiếp theo là Norwich cũng chơi tệ trên sân khách trong những trận mà họ là đội cửa dưới. Ví dụ hôm ¼, họ hành quân đến sân Leicester. Trận này, Norwich được chấp 1 hoà nhưng thua 1-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 28/1, Norwich tới đá trên sân Liverpool ở FA Cup. Họ được chấp 2 ¼ nhưng thua 5-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 6 trận sân khách gần nhất mà được chấp bóng thì Norwich thua 100%, thua kèo châu Á 5/6 trận này. Nói vậy để thấy Norwich luôn rất tệ khi xa nhà mà làm đội cửa dưới.

Ngoài ra, Norwich cũng không có thành tích tốt trên sân Leeds. Trong 4 lần gần nhất tới sân của Leeds đá thì Norwich đã thua 3 trận.

Cuối cùng, cần biết là phong độ của Leeds giai đoạn này cũng không phải cao. Tuy nhiên, họ vẫn chấp đối thủ lên tới 1 hoà thì khả năng Leeds thằng là rất lớn. Có thể tin tưởng Leeds trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183