IK Sirius thắng kèo châu Á
Đăng ngày:25 Tháng Chín, 2023

IK Sirius thắng kèo châu Á


Kèo vàng trận Varnamo vs IK Sirius sẽ diễn ra lúc 0h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà IK Sirius sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 25/9: IK Sirius thắng kèo châu Á

Trận này, IK Sirius được chấp ¼ trái bóng. Và nhiều khả năng là họ sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Varnamo đang không chơi tốt trên sân nhà. Ngày 27/8, họ gặp Halmstads. Trận này, Varnamo chấp đối thủ ½ trái bóng và hoà 0-0, là đội thua kèo châu Á. Ngày 15/8, họ gặp Degerfors. Trận này, Varnamo chấp đối thủ ¾ trái bóng và thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 11 trận sân nhà gần nhất, Varnamo đã thua kèo châu Á tới 8 lần. Nói vậy để thấy Varnamo không phải đội bóng có uy tín theo kèo châu Á khi chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, IK Sirius lại có duyên thắng kèo châu Á gần đây. Ngày 16/9, họ gặp Varbergs BoIS. Trận này, họ chấp đối thủ lên tới 1 ¼ trái bóng. Và IK Sirius thắng tới 7-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 trận gần nhất, IK Sirius đã thắng kèo châu Á tới 5 lần. Trên sân khách, IK Sirius cũng thắng kèo châu Á tới 4/5 trận gần nhất.

Thêm một lý do khác là IK Sirius có thành tích đối đầu rất tốt mỗi khi gặp Varnamo. Bằng chứng là trong 9 lần đụng độ gần nhất, IK Sirius đã bất bại tới 8 trận, chỉ thua có 1. Như vậy, IK Sirius luôn chơi hay khi đụng độ Varnamo. Trong hoàn cảnh đó, nhiều khả năng là IK Sirius sẽ thắng kèo châu Á đêm nay.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183