Caicedo tiếp quản số áo bị bỏ trống 20 năm tại Chelsea
Đăng ngày:17 Tháng Tám, 2023

Caicedo tiếp quản số áo bị bỏ trống 20 năm tại ChelseaCaicedo tiếp quản số áo bị bỏ trống 20 năm tại Chelsea

Caicedo đã gia nhập Chelsea theo hợp đồng có thời hạn 8 năm, với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm vào thứ Hai sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng từ Brighton. Ngôi sao người Ecuador đã được trao chiếc áo số 25 tại Chelsea. Số áo nổi tiếng này được huyền thoại Gianfranco Zola mặc gần đây nhất, và cựu danh thủ người Italia đã chúc phúc cho hậu bối kế tục số áo của mình trong mùa giải sắp tới.

Caicedo đã liên hệ với Zola để xin phép được mặc số áo nổi tiếng của anh ấy, và cựu danh thủ người Italia đã đáp lại bản hợp đồng mới nhất của The Blues bằng thông điệp chân thành sau: “Xin chào Moises! Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn. Tôi hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui như nó đã mang lại cho tôi. Chúc may mắn, Gianfranco”.

Huyền thoại Zola chúc may mắn cho hậu bối Caicedo

Số áo này cũng có ý nghĩa rất lớn với Caicedo, khi tiền vệ này cũng khoác áo số 25 tại Brighton – nơi đã làm bệ phóng để anh tới Chelsea. Cầu thủ người Ecuador cũng kể lại câu chuyện với Zola trước khi nhận số áo này.

“Tôi rất tự hào khi khoác số áo này”, Moises nói. “Tôi đã nói chuyện với Gianfranco Zola và ông ấy đã chúc phúc cho tôi. Tôi biết con số này có ý nghĩa như thế nào. Tôi đã chọn nó bởi vì nó là một con số rất đặc biệt đối với tôi và gia đình. Tôi muốn tạo ra nhiều kỷ niệm cho Chelsea với số áo đó trên lưng!”.

Hồi đầu tuần, Chelsea đã công bố tân binh thứ 7 trong Hè này, Moises Caicedo. Để chiêu mộ tiền vệ người Ecuador, The Blues đã phải trả 115 triệu bảng cho Brighton, qua đó biến Caicedo trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Premier League. Ngoài Caicedo, những cái tên khác đã cập bến Stamford Bridge là Robert Sanchez, Axel Disasi, Lesley Ugochukwu, Christopher Nkunku, Angelo và Nicolas Jackson.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183