Arteta miễn cưỡng trở lại chợ Hè sau chấn thương của Timber
Đăng ngày:17 Tháng Tám, 2023

Arteta miễn cưỡng trở lại chợ Hè sau chấn thương của TimberArteta miễn cưỡng trở lại chợ Hè sau chấn thương của Timber

Timber dính chấn thương trong trận ra mắt Premier League trước Nottingham vào thứ Bảy tuần trước, khi anh phạm lỗi với Brennan Johnson trong thời gian bù giờ của hiệp một.

Mặc dù đã được điều trị tích cực trên sân, nhưng Timber chỉ đủ sức để tiếp tục cho đến khi đầu gối của anh khuỵu xuống chỉ vài phút sau khi hiệp hai trở lại. Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1, nhưng việc mất Timber sẽ là một đòn giáng mạnh vào phần còn lại của mùa giải của Pháo thủ.

Một tuyên bố của Arsenal cho biết: “Sau những đánh giá chi tiết của các chuyên gia kể từ thứ Bảy, chúng tôi có thể xác nhận rằng Jurrien Timber đã dính chấn thương dây chằng chéo trước ở đầu gối phải”. 

Khi được hỏi về tình hình của Timber, HLV Arteta cho biết: “Đó là một cú sốc lớn. Đặc biệt là đối với cậu ấy sau khi vừa gia nhập câu lạc bộ. Việc cậu ấy dính chấn thương là một tổn thất lớn. Chúng tôi chiêu mộ Timber với mục đích rõ ràng và những gì cậu ấy mang đến cho đội là điều hiển nhiên, nhưng cậu ấy sẽ không thể làm điều đó trong mùa giải này”.

Chấn thương của Timber đã ảnh hưởng đến kế hoạch nhân sự của Arsenal.

Trước đó, Kieran Tierney dường như đã sẵn sàng rời sân Emirates trong mùa Hè này. Nhưng với việc Timber phải ngồi ngoài và Oleksandr Zinchenko cũng đang gặp vấn đề về thể lực, hậu vệ trái người Scotland hiện có thể được giữ lại. HLV Arteta cũng úp mở Arsenal có thể quay trở lại thị trường chuyển nhượng.

“Chấn thương này đã ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phải cân nhắc các lựa chọn, đâu là những cầu thủ tốt nhất mà chúng tôi có. Bởi vì như tôi đã nói, thách thức của tôi là tận dụng những gì tốt nhất từ ​​những cầu thủ mà chúng tôi có. Chúng tôi luôn để ngỏ mọi khả năng, trong đó có việc trở lại thị trường chuyển nhượng”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183