Pochettino cảnh báo Mudryk và Enzo Fernandez
Đăng ngày:9 Tháng Bảy, 2023

Pochettino cảnh báo Mudryk và Enzo FernandezPochettino cảnh báo Mudryk và Enzo Fernandez

Chiến lược gia người Argentina đã nói rõ với các cầu thủ của mình rằng phải nắm bắt cơ hội mà ông ấy trao cho họ. Mudryk đã phải chịu đựng 6 tháng đầu tiên đầy khắc nghiệt ở Anh sau khi chuyển đến từ Shakhtar Donetsk với giá 88,5 triệu bảng.

Trong khi đó, nhà vô địch World Cup 2022, Enzo Fernandez được cho là bản hợp đồng tốt nhất trong tháng 1/2023 của The Blues, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước để chứng tỏ mình xứng đáng với số tiền 106,8 triệu bảng mà The Blues đã chi cho anh.

‌Pochettino chia sẻ với truyền thông: “Bây giờ là một khởi đầu mới và họ cần thể hiện phẩm chất thực sự của mình. Nhưng chúng ta cần tạo nền tảng này để họ cảm thấy thoải mái và tạo không gian để họ thực hiện và cải thiện.

Những cầu thủ này gia nhập đội bóng trong hoàn cảnh khó khăn và đó là một thách thức lớn đối với họ. Nhưng tất nhiên, chúng tôi cần cho họ cơ hội để chứng tỏ rằng họ có thể đương đầu với áp lực để thi đấu cho Chelsea và thể hiện với phong độ tốt nhất.

Pochettino hứa sẽ làm mọi thứ để giúp Muadryk và Enzo tỏa sáng

Điều quan trọng là Enzo phải nghỉ ngơi một chút vì cậu ấy đã thi đấu liên tục trong một năm rưỡi. Cậu ấy phải thay đổi mọi thứ – văn hóa, ngôn ngữ – và đó luôn là điều khó thích nghi. Nhưng giờ cậu ấy đã biết thế nào là một cầu thủ Chelsea, cậu ấy biết thành phố này và đang cải thiện khả năng giao tiếp tốt hơn”.

Mudryk mới kết thúc chiến dịch U21 châu Âu cùng đội U21 Ukraine và cầu thủ này sẽ có quãng nghỉ đến ngày 17/7 trước khi hội quân cùng toàn đội. Chia sẻ về cầu thủ này, chiến lược gia người Argentina cho hay: “Mọi thứ đều khác biệt trong cuộc sống của Mudryk so với Enzo. Đó là lý do tại sao dành thời gian để nói chuyện với cậu ấy thực sự quan trọng”.

“Tôi sẽ gặp cậu ấy trước khi cậu ấy đến để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải. Tôi thực sự muốn gặp và biết cậu ấy, sau đó cùng với các nhân viên thiết kế chiến lược tốt nhất để giúp cậu ấy đạt được đẳng cấp mà Chelsea mong đợi khi ký hợp đồng với cậu ấy.

Levi Colwill, ngôi sao trẻ mới lên ngôi vô địch châu Âu cùng U21 Anh cũng được ông thầy mới Pochettino nhắc đến: “Trước hết, tôi cần hiểu cậu ấy. Tôi cần nghe những gì cậu ấy nghĩ trong đầu, những gì cậu ấy mong đợi, và sau đó để cậu ấy lắng nghe những gì tôi mong đợi từ cậu ấy”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183