Anh thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng
Đăng ngày:9 Tháng Chín, 2023

Anh thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng


Trận cầu vàng Ukraine – Anh ở vòng loại EURO 2024 sẽ diễn ra lúc 23h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà Anh nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á và có ít bàn thắng.


Trận cầu vàng 9/9: Anh thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Anh thắng kèo châu Á

Trận này, Anh chấp đối thủ từ 1 hoà đến 1 ¼ trái bóng. Và nhiều khả năng Anh sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Anh đang có phong độ rất cao. Ngày 20/6, họ gặp Bắc Macedonia. Trận này, Anh chấp đối thủ 2 1/4 trái bóng và thắng 7-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 17/06, họ hành quân tới sân Malta. Trận này, Anh chấp 3 1/2 trái bóng và thắng 4-0, vừa đủ để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 26/3, Anh tiếp đón Ukraine trên sân nhà và chấp đối thủ 1 1/2. Họ thắng 2-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận chính thức gần nhất, Anh đã thắng kèo châu Á tới tới 6 lần. Lần duy nhất Anh thua kèo châu Á đó là trận thua 1-2 trước Pháp ở trận đấu mà tỷ lệ là 0:0. Nói vậy để thấy Anh đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á.

Cần biết thêm là Anh đang là ông vua vòng loại những năm gần đây. Trong 5 năm trở lại đây, họ thường tạo ra những chiến thắng vang dội ở vòng loại các giải đấu lớn.

Trong khi đó, Ukraine lại không có phong độ cao khi thua kèo châu Á 5/7 trận chính thức gần nhất. Trận này, Anh đá sân Ukraine nhưng nhà cái vẫn để tỷ lệ họ chấp từ 1 đến 1 ¼ là khá cao. Nên khả năng lớn là Tam sư sẽ thắng kèo châu Á. Tuy nhiên, NHM nên đợi tỷ lệ 1 hoà lên cao rồi đặt niềm tin sẽ an toàn hơn.

Xỉu bàn thắng cả trận

5/6 lần đối đầu gần nhất của 2 đội tuyển về xỉu bàn thắng. ¾ trận gần nhất của Ukraine có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ chỉ có 1 đội ghi bàn và về ít bàn thắng.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183