Hungary thắng kèo châu Á
Đăng ngày:14 Tháng Mười, 2023

Hungary thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Hungary – Serbia sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Hungary sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 14/10: Hungary thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:0. Ở mốc tỷ lệ này, rất có thể Hungary sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Serbia không phải đội bóng có phong độ cao theo kèo châu Á gần đây. Cụ thể, ngày 8/9, họ tiếp đón Hungary trên sân nhà trong trận lượt đi. Trận này, Serbia chấp ½ và họ thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 21/6, Serbia hành quân đến sân Bulgaria. Trận này, họ chấp đối thủ 1 hoà và hoà 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 25/3, Serbia gặp Lithuania. Họ chấp 3 hoà nhưng chỉ thắng 2-0, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 8 trận chính thức gần nhất, Serbia đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Rõ ràng đội bóng này đang chơi không tốt theo kèo châu Á.

Trong khi đó, ngược lại, Hungary đang có phong độ cực cao. Đội bóng này trong 13 trận chính thức gần nhất chỉ thua kèo châu Á đúng 1 lần, giành tới 10 chiến thắng. Ví dụ hôm 28/3, Hungary tiếp đón Bulgaria. Họ chấp đối thủ 1 ¼ và thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Trên sân nhà, Hungary cũng có duyên thắng kèo châu Á khi 6 trận sân nhà gần nhất, họ đã thắng kèo châu Á 5 lần.

Cuối cùng, lịch sử đối đầu cũng ủng hộ Hungary bởi trong 4 lần đụng độ gần nhất thì 3 lần họ là đội thắng kèo châu Á. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183