Xỉu bàn thắng trận Palmeiras – Boca Juniors
Đăng ngày:5 Tháng Mười, 2023

Xỉu bàn thắng trận Palmeiras – Boca Juniors


Kèo phao cứu sinh Trận Palmeiras – Boca Juniors sẽ diễn ra lúc 07h30 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ về xỉu bàn thắng.


Kèo phao cứu sinh 5/10: Xỉu bàn thắng trận Palmeiras – Boca Juniors

Có nhiều lý do để tin là trận này sẽ khô hạn bàn thắng. Đầu tiên là bởi các trận gần đây của Palmeiras luôn về xỉu bàn thắng. Ví dụ, ngày 29/9, trong trận lượt đi với Boca Juniors, Palmeiras đã có tỷ số hoà 0-0 trên sân khách, về xỉu bàn thắng. Ngày 22/9, Palmeiras hành quân đến sân Gremio. Trận này, họ thua 0-1 và tiếp tục về xỉu bàn. Ngày 16/9, Palmeiras đá sân nhà gặp Goias. Trận này, họ chấp đối thủ ở tỷ lệ rất sâu là 1 ½. Nhưng Palmeiras cũng chỉ thắng 1-0, vẫn là xỉu bàn thắng. Như vậy, trong 7 trận gần nhất của Palmeiras thì đã có 6 trận kết thúc với tối đa 2 bàn, nghĩa là về xỉu. Tính rộng hơn, trong 11 trận gần nhất của Palmeiras cũng có tới 9 trận là về xỉu bàn.

Tương tự như vậy là Boca Juniors. 8/10 trận gần nhất của đại diện Argentina về xỉu bàn thắng. 5/6 trận sân khách gần nhất của Boca Juniors cũng có kịch bản tương tự. Nghĩa là các trận của Boca Juniors cũng có xu hướng ít bàn.

Trận lượt đi giữa 2 đội đã khép lại với tỷ số 0-0. Trận này, nhà cái ra tỷ lệ tài/xỉu là 2 hoà là mốc chính. Nên nhiều khả năng trận này cũng sẽ về xỉu bàn thắng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183