‘Tôi sẽ bị các bạn giết nếu tiêu tiền như Chelsea’
Đăng ngày:19 Tháng Tám, 2023

‘Tôi sẽ bị các bạn giết nếu tiêu tiền như Chelsea’Pep Guardiola: 'Tôi sẽ bị các bạn giết nếu tiêu tiền như Chelsea'

“Tôi không thể ngồi đây nếu Man City vung tiền như những gì Chelsea đã chi trong hai kỳ chuyển nhượng qua. Các bạn sẽ giết tôi”, Guardiola nói với các phóng viên. 

“Các người sẽ giết tôi, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi sẽ bị soi mói, giám sát chặt chẽ đến mức các bạn không thể tưởng tượng được. Chúng tôi phải xem điều gì xảy ra trên thị trường, xem liệu chúng tôi có thể làm được điều đó hay không và trả số tiền cho những gì chúng tôi tin là công bằng.

Chúng tôi từng muốn mua Harry Maguire nhưng không mua nữa vì chúng tôi thấy giá cả không hợp lý. Trường hợp của Marc Cucurella và Alexis Sanchez cũng vậy. Cuối cùng, chúng tôi sẽ chỉ trả tiền cho những gì cảm thấy hợp lý. Nếu không mua, chúng tôi vẫn còn có học viện mà. Man City không làm mọi thứ chỉ để có được một cầu thủ khác.

Tôi không chỉ trích Chelsea dù chỉ một giây. Tôi đang nói nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ chết. Chúng tôi sẽ bị chỉ trích trên toàn thế giới. Suy nghĩ của mọi người phải thay đổi. Các CLB khác cũng chi rất nhiều tiên chứ không riêng gì Man City”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Bất chấp khó chịu về những tiêu chuẩn kép, Pep khẳng định ông không có vấn đề gì với cách Chelsea tiến hành công việc kinh doanh của họ. Vị thuyền trưởng của Man City tiếp tục: “Họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Họ muốn mang đến thứ bóng đá tốt nhất có thể cho người hâm mộ, họ muốn giành các danh hiệu và mỗi mùa giải càng trở nên tốt hơn. Cả làng đều vui mà. 

Hỏi thật nhé, các anh có thích kỳ chuyển nhượng không? Hết cầu thủ này đến cầu thủ kia được lên sóng với bến đỗ này bến đỗ kia. Thích quá đi chứ. Tôi muốn kỳ chuyển nhượng Hè kết thúc ngắn hơn. Tôi muốn nó khép lại trước mùa giải mới nhưng đâu cứ phải muốn là được”.

Ở Hè 2023, Man City mới đưa về 2 tân binh gồm tiền vệ Mateo Kovacic từ Chelsea và trung vệ Josko Gvardiol từ RB Leipzig với tổng phí hơn 100 triệu bảng.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183