Sterling chấn thương liên miên vì thừa cân
Đăng ngày:23 Tháng Bảy, 2023

Sterling chấn thương liên miên vì thừa cânSterling chấn thương liên miên vì thừa cân

Trước khi gia nhập Chelsea vào mùa hè năm ngoái, Sterling thi đấu tối thiểu 30 trận ở Premier League trong 9 mùa liên tiếp. Nhưng mùa 2022/23, anh chỉ thi đấu có 28 trận và ghi 6 bàn.

Sterling liên tục gặp vấn đề ở gân khoeo, đến mức bị loại ở 2 đợt tập trung gần nhất của ĐT Anh. Hồi tháng 5, HLV Gareth Southgate lý giải: “Sterling không hài lòng với thể trạng của mình. Cậu ấy không có được sức khỏe tốt nhất nên chúng tôi cần cho thêm thời gian”.

Chia sẻ trong tour du đấu hè của Chelsea, Sterling cho biết: “Giai đoạn tiền mùa giải luôn là thời điểm tốt nhất để có được cơ thể khỏe mạnh. Mùa trước, tôi thay đổi một chút chế độ ăn uống vì muốn có thêm năng lượng. Thế nhưng hậu quả là tôi bị tăng vài cân. Tôi nghĩ việc cơ thể phải gánh thêm trọng lượng khiến gân khoeo gặp vấn đề. Càng về cuối mùa giải, mọi chuyện càng tệ”.

Khi được hỏi về bí quyết lấy lại dáng người mong muốn, Sterling hài hước: “Ăn ít đi thôi. Tôi và các HLV đã thống nhất với nhau việc cần làm nhất là để gân khoeo hoạt động bình thường”.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183