Soi kèo VIP 5/1: Gaziantep vs Pendikspor
Đăng ngày:5 Tháng Một, 2024

Soi kèo VIP 5/1: Gaziantep vs Pendikspor


Soi kèo Đang ngụp lặn trong khu vực cuối BXH giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, Pendikspor có nhiều động lực để cày góc. Họ hứa hẹn sẽ thắng kèo góc chấp trong trận Gaziantep vs Pendikspor.


Soi kèo VIP 5/1: Gaziantep vs Pendikspor

Soi kèo Gaziantep vs Pendikspor, 21h00 ngày 5/1: Pendikspor thắng góc chấp chung cuộc 

Mức độ kết: 9/10

Đang xếp áp chót trên BXH giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, không ngạc nhiên khi Pendikspor rất hăng say cày góc. Gaziantep chấp nửa trái, Pendikspor đã thắng kèo góc chấp tới 8/10 trận gần đây ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ với kèo châu Á dao động từ 0 đến 1/2 trái. Thống kê này cho thấy Pendikspor siêng năng cày góc như thế nào trước các đối thủ không quá mạnh. Bù lại, họ 2 lần thua kèo góc chấp trước Galatasaray và Fenerbahce, những đội mạnh hơn hẳn Pendikspor. 

4 trận vừa qua ở giải VĐQG, Gaziantep đều bất bại về kèo góc chấp (thắng 2, hòa 2). Nhưng chính vì thế việc họ chỉ chấp 1 góc, rất gần với kèo châu Á chấp nửa trái lại càng trở nên đáng nghi ngờ. Gaziantep thua kèo chấp góc cả 2 trận sân nhà vừa qua khi là đội cửa trên. Từ đó thấy rằng Gaziantep có xu hướng nhường nhịn ở 4 góc sân khi gặp các đội bóng yếu hơn.  

Quan trọng hơn cả, theo tính toán lý thuyết Gaziantep hơn đối phương 1,45 góc trước khi bóng lăn nhưng họ lại chỉ chấp 1 góc là thấp. Pendikspor đang chịu áp lực lớn về thành tích, rất nhiều động lực để cày góc, họ sẽ thắng kèo chấp góc chung cuộc. Trường hợp này không nên tin Pendikspor về góc chấp hiệp 1. 

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183