Khó lật ngược thế cờ
Đăng ngày:29 Tháng Tư, 2022

Khó lật ngược thế cờ


Cuộc đọ sức giữa Yokohama F.Marinos và Jeonbuk Hyundai Motors hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi đây là một trận “chung kết bảng” thực thụ khi 2 đội chỉ hơn kém nhau 1 điểm trên bảng xếp hạng bảng H. Với 1 điểm nhiều hơn, Yokohama F.Marinos chỉ cần hòa là bảo vệ ngôi đầu trong lúc muốn leo lên vị trí số 1, Jeonbuk Hyundai Motors buộc phải thắng.

Sau thất bại trước chính Jeonbuk Hyundai Motors ở vòng 3, Yokohama F.Marinos đã trải qua chuỗi 3 trận toàn thắng, qua đó, leo lên ngôi đầu bảng khi trong chuỗi đấu ấy, đại diện của Hàn Quốc đã có 1 trận hòa trước HAGL. 

Cũng cần biết rằng dù thua Jeonbuk Hyundai Motors nhưng Yokohama F.Marinos thể hiện hình ảnh ấn tượng hơn trong cuộc so tài ở lượt đi khi là  đội chiếm thế chủ động hơn, tạo nhiều cơ hội ăn bàn hơn. Bàn thua duy nhất của đội bóng Nhật  Bản đến từ tình huống bị phạt 11m không phải quá nguy hại cho khung thành đội nhà. 

Với những gì đã thể hiện trong cuộc đối đầu ấy cùng với những màn trình diễn vừa qua, Yokohama F.Marinos được đánh giá cao hơn Jeonbuk Hyundai Motors trong cuộc đối đầu này. 

Dù chỉ cần hòa nhưng nhiều khả năng, HLV Muscat sẽ không nhập cuộc với tư tưởng “cầu hòa”. Trái lại, họ sẽ chơi để hướng đến một chiến thắng, qua đó, khẳng định giá trị bản thân.

Một khi thi đấu với hết năng lực vốn có, cơ hội để Yokohama F.Marinos đánh bại Jeonbuk Hyundai Motors là khá lớn. 

Dự đoán của bongdaplus.vn: 0-1 

Đội hình dự kiến 

Jeonbuk Hyundai Motors: Lee Bum Soo, Yun Yong Sun, Ryu Jae Moon,  Paik Seung Ho, Lee Youh Yeon, Iljutcenko, Kumimoto, Minkyu, Kim Jin Su, Hong Jeong Ho, Moon Seon Min. 

Yokohama F.Marinos: Takaoka, Nagato, Tsunoda, Hatanaka, Koike, Iwata, Kida, Nakagawa, Nishimura, Mizunuma, Lopes.  MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183