West Ham thắng kèo châu Á
Đăng ngày:14 Tháng Ba, 2024

West Ham thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận West Ham – Freiburg sẽ diễn ra lúc 0h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng West Ham sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 14/3: West Ham thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là West Ham chấp từ ½ đến ¾ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể West Ham sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là bởi Freiburg đang chơi tệ trên sân khách giai đoạn này. Ngày 26/2, họ hành quân đến sân Augsburg. Trận này, Freiburg được chấp ¼ trái bóng nhưng thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 10/2, Freiburg tới làm khách trên sân Dortmund. Họ được chấp 1 ¼ nhưng thua 0-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Điều tương tự diễn ra ở trận gặp Bremen. Mặc dù đối thủ không mạnh, tỷ lệ chỉ là 0:0 nhưng Freiburg cũng thua 1-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận xa nhà gần nhất, Freiburg đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Nói vậy để thấy Freiburg đang thực sự chơi rất tệ trong những chuyến hành quân xa.

Trong khi đó, West Ham lại chơi tốt trên sân nhà ở cúp châu Âu. Đại diện nước Anh đã toàn thắng 10 trận sân nhà ở cúp châu Âu tính từ mùa giải trước tới nay. Trong trận sân nhà gần nhất của West Ham ở đấu trường châu Âu thì họ gặp chính Freiburg và thắng với tỷ số 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Rõ ràng, sân nhà là điểm tựa rất lớn để Búa tạ vô địch UEFA Conference League mùa trước và tiến xa ở Europa League mùa bóng hiện tại.

Cuối cùng, trận này nhà cái ra tỷ lệ chính là West Ham chấp ¾. Đây là tỷ lệ khá cao nếu nhìn vào phong độ của họ thời điểm này. Hãy đặt niềm tin vào West Ham trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183