Nhận định bóng đá CLB TP.HCM vs Viettel, 17h00 ngày 2/7: Thế trận cù cưa
Đăng ngày:1 Tháng Bảy, 2023

Nhận định bóng đá CLB TP.HCM vs Viettel, 17h00 ngày 2/7: Thế trận cù cưa


Thông tin lực lượng CLB TP.HCM vs Viettel

Brendon Lucas và Huỳnh Tấn Tài là hai tân binh mới đến của CLB TP.HCM và họ thực sự đã góp công rất lớn giúp đội bóng này có được 1 điểm quý giá trên sân của HAGL. Nhiều khả năng, HLV Vũ Tiến Thành sẽ vẫn giữa nguyên đội hình trong cuộc tiếp đón Viettel trên sân nhà vào ngày mai.

Trong  khi đó, đội khách gặp mất mát lớn khi Đức Chiến phải nghỉ khi đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Cần phải nhắc lại, Đức Chiến chính là tác giả cú đúp bàn thắng, giúp Viettel vượt qua Becamex Bình Dương với tỷ số 2-1 ở vòng 12. HLV Thạch Bảo Khanh có thể sử dụng  Hữu Thắng hoặc Duy Thường để trám vào chỗ của Đức Chiến để lại.

Nhận định CLB TP.HCM vs Viettel

Với 18 điểm có được, Viettel đã có mặt trong top 8 đội mạnh nhất của V.League. Trong khi đó CLB TP.HCM đang đứng 12/14 đội, mới chỉ có 8 điểm. Có thể khẳng định, trận cầu trên sân Thống Nhất chỉ mang tính chất tích luỹ điểm cho chặng đường còn lại nên kết quả sẽ không ảnh hưởng đến đại cục khi giai đoạn 1 của V.League khép lại.

Sự có mặt của Brendon Lucas và Huỳnh Tấn Tài mang đến những luồng gió mới trong cách chơi phòng ngự của CLB TP.HCM. Cách vận hành của đội bóng Thành phố đã có những dịch chuyển khi họ chơi phòng ngự phản công. Trước Viettel có đẳng cấp cao hơn, nhiều khả năng HLV Vũ Tiến Thành lại bố trí đội nhà chơi với đội hình thấp, rồi chờ đợi cơ hội phản công.

Phía bên kia, Viettel vừa có trận thắng vất vả trước Becamex Bình Dương. HLV Thạch Bảo Khánh chỉ sử dụng 2 ngoại binh, trong đó tân binh Essam chưa để lại nhiều dấu ấn. Trận này, rất có thể những nội binh sẽ phải tiếp tục “gánh” cho những đồng nghiệp ngoại quốc. Tuy nhiên, Viettel vẫn sẽ có trình độ chơi bóng cao hơn so với đội chủ nhà.

Đội hình dự kiến CLB TP.HCM vs Viettel

  • TP.HCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Hoài An, Huy Toàn, Tấn Tài, Văn Kiên, Green, Hoàng Vũ Samson, Brendon, Quốc Gia, Mansaray. 
  • Viettel: Văn Phong, Thanh Bình, Tiến Dũng, Tuấn Tài, Hoàng Minh, Hoàng Đức, Tiến Anh, Văn Khang, Duy Thường, Jaha, Essam.

MTBD nhận định tỉ số CLB TP.HCM vs Viettel

Thật khó để chờ đợi một trận đấu cởi mở trên sân Thống Nhất khi CLB TP.HCM và Viettel đều chơi thận trọng. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà đôi bên đều có những toán tính phù hợp để chờ giai đoạn 1 kết thúc.

MTBD dự đoán kết quả CLB TP.HCM vs Viettel: 0-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183