Sevilla thắng kèo châu Á
Đăng ngày:11 Tháng Ba, 2024

Sevilla thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Almeria – Sevilla sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Sevilla sẽ thắng kèo châu Á khi chấp ¼ trái bóng.


Kèo vàng 11/3: Sevilla thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Sevilla sau một giai đoạn dài sa sút thì đang dần tìm lại phong độ cao. Vòng gần nhất, họ gặp Sociedad và tỷ lệ là 0:0. Trận này, Sevilla thắng 3-2, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 18/2, Sevilla hành quân đến sân Valencia. Họ được chấp ¼ và hoà 0-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Sevilla thắng kèo châu Á 100%. Cũng trong 5 trận này, Sevilla chỉ thua 1. Nhưng đó là thất bại không đáng trách khi họ chỉ thua 0-1 trên sân Real Madrid đang có phong độ rất cao. Tóm lại, Sevilla đang hồi sinh sau khi đã chơi khá tệ từ đầu mùa giải.

Một lý do khác để tin Sevilla là bởi thành tích vượt trội trong những lần đối đầu với Almeria. Bằng chứng là trong 17 lần gần nhất hai đội này đụng độ thì Sevilla đã thắng tới 12, chỉ thua 4. Hai lần gần nhất gặp Almeria thì Sevilla đều là đội thắng kèo châu Á.

Tóm lại, hãy đặt niềm tin vào Sevilla trận này. Tuy nhiên, hãy lựa chọn Sevilla -0 cho an toàn. Almeria đứng bét bảng khó lòng giành chiến thắng trước một Sevilla đang trở lại.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183