Nhận định bóng đá Lebanon vs Iraq, 19h00 ngày 1/2: Còn nước phải tát
Đăng ngày:1 Tháng Hai, 2022

Nhận định bóng đá Lebanon vs Iraq, 19h00 ngày 1/2: Còn nước phải tát


Khác với tình hình bảng B, bảng A vòng loại thứ 3 World Cup 2022 phân hoá khá rõ rệt giữa các nhóm đội tuyển. Iran và Hàn Quốc quá mạnh so với phần còn lại. Nếu như Iran đã chắc suất dự VCK World Cup 2022 thì Hàn Quốc cũng chỉ cần thắng thêm 1 trận đấu nữa là sẽ lên đường tham dự đấu trường danh giá toàn cầu.

Vậy nên trên thực tế, sự hấp dẫn của bảng A chỉ còn là cuộc chiến của bộ ba đội tuyển gồm UAE (9 điểm), Lebanon (5 điểm), Iraq (4 điểm) cho vị trí thứ 3 chung cuộc nhằm giành vé dự play-off liên lục địa. Với việc UAE phải chạm trán Iran ở lượt này, cơ hội thu hẹp khoảng cách điểm số của Lebanon và Iraq trở nên có cơ sở hơn. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp thất bại, một trong hai đội sẽ khó có cơ hội đi tiếp.

Trong 5 trận gần nhất, Iraq không thua Lebanon. Đội bóng Tây Á thắng 3 và hoà 2 trước đối thủ. Tuy nhiên, các trận đấu đều diễn ra với chênh lệch tỷ số không quá 1 bàn.

Đội hình dự kiến Lebanon vs Iraq 

Lebanon: Mostafa Matar, Maher Sabra, Ali Dhaini, Alexander Michel, Soony Saad, Joan Oumari, Mohamed Kadouh, Melki George, Walid Shour, Kassem El Zein, Hassan Maatouk.

Iraq: Fahad Talib, Ahmde Ibrahim, Dhia Putros, Hasan Raed, Maytham Jabbar, Bashar Resen, Mohammed Ali, Amir Al Ammari, Ahmed Farhan, Saad Luaibi, Aymen Hussein

Thành tích gần đây Lebanon vs Iraq 

MTBD dự đoán kết quả Labanon vs Iraq: 0-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183