Sáng cửa dưới trận Nice vs Le Havre
Đăng ngày:10 Tháng Năm, 2024

Sáng cửa dưới trận Nice vs Le Havre


Kèo vàng: Ở trận Nice vs Le Havre diễn ra vào 02h00 ngày 11/5 tại vòng 33 Ligue 1, đội chủ nhà chấp đối thủ tới 1 trái. Tuy nhiên, các thống kê về thành tích đối đầu và phong độ hiện tại lại đang nghiêng về đội khách.


Kèo vàng 10/5: Sáng cửa dưới trận Nice vs Le Havre

Không phải vô cớ mà các nhà cái ra tỷ lệ chấp tới 1 trái cho trận Nice vs Le Havre, bởi giữa hai đội là khoảng cách 19 điểm và 10 bậc trên BXH của Ligue 1. Nhưng khả năng Nice thắng với cách biệt 2 bàn trở lên là không cao. Vì xét về động lực, đội khách đang đua trụ hạng sẽ quyết tâm không kém đội chủ nhà đang muốn bảo toàn tấm vé dự Europa League, và thậm chí là tranh suất đá vòng loại Champions League.

Không chỉ vậy, nhìn vào thành tích đối đầu thì Le Havre mới là đội áp đảo, khi thắng kèo châu Á ở 4/5 lần hai đội gặp nhau trước đó. Ngoài ra, xét về phong độ hiện tại thì đội khách cũng nhỉnh hơn. Le Havre đã thắng kèo châu Á ở 3/5 trận gần đây, và thắng kèo châu Á ở cả 3/4 trận sân khách gần nhất được chấp bóng từ 1 trái trở lên.

Trong khi đó, tuy đang có chuỗi 4 trận bất bại gần nhất ở Ligue 1 (thắng 2, hòa 2), nhưng Nice lại có thành tích sân nhà khá tệ. Đội bóng này đã không thắng kèo châu Á ở 6/7 trận gần đây tại tổ ấm Allianz Riviera (thua 5, hòa 1). Ngoài ra, Nice cũng không thắng kèo châu Á ở 5/6 trận gần nhất phải chấp bóng từ 1 trái trở lên (thua 3, hòa 2). Rõ ràng, các thống kê đều cho thấy cửa dưới đang là lựa chọn sáng hơn trong cặp Nice vs Le Havre.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183