Nhận định Teraktor Sazi vs Shahr Khodrou, 19h00 ngày 24/12: VĐQG Iran
Đăng ngày:25 Tháng Mười Hai, 2019

Nhận định Teraktor Sazi vs Shahr Khodrou, 19h00 ngày 24/12: VĐQG Iran

(Nhận định bóng đá) Teraktor Sazi đang có điểm rơi phong độ khá ổn định với việc toàn thắng 2 trận gần đây. Đó đều là những trận thắng với tỷ số tối thiểu và được các cầu thủ Teraktor Sazi thực hiện trên sân nhà. Nếu tính xa hơn, Teraktor Sazi chỉ nhận thất bại ở 1/4 trận gần nhất trong khuôn khổ giải VĐQG Iran.

Đây là tín hiệu rất khả quan, sau khi Teraktor Sazi trải qua quãng thời gian từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 11 vô cùng bết bát với 4 trận bấy thắng, trong đó nhận tới 3 thất bại tại giải VĐQG. Chính sự trở lại kịp lúc này giúp các cầu thủ Teraktor Sazi vươn lên vị trí thứ 6 với 24 điểm, kém đội đứng thứ 3 khoảng cách 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận.

Bên phần sân đối diện, đội khách Shahr Khodrou cũng đang thể hiện phong độ tương đối ổn định với 3 trận gần nhất bất bại, trong đó nhận 2 trận hòa và 1 chiến thắng. Trên BXH, các cầu thủ khách đang có 28 điểm và đứng thứ 4 trên BXH, chỉ kém 2 đội đầu bảng khoảng cách 2 điểm và hơn Teraktor Sazi 4 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

Trận đấu tối nay bởi thế hứa hẹn sẽ rất quan trọng đối với cả 2 đội trong nỗ lực cạnh tranh vị trí. Lợi thế lúc này đang dành cho Teraktor Sazi, khi họ được chơi trên sân nhà và có sự ổn định cao hơn so với Shahr Khodrou. Chưa kể, lịch sử cũng đang ủng hộ Teraktor Sazi, khi không thua ở 3 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Teraktor Sazi vs Shahr Khodrou, 19h00 ngày 24/12: VĐQG Iran

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

10 trận đối đầu gần nhất, Teraktor Sazi thắng 4 trận, hòa 3 và để thua 3 trận

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Teraktor Sazi -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-0

Xem thêm nhận định bóng đá khuôn khổ giải VĐQG Iran để có dự đoán kèo chuẩn xác cho các trận tại đây.


Source link

Chia sẻ bài viết


0898412983