Nkunku phẫu thuật xong, nghỉ thi đấu ít nhất 4 tháng
Đăng ngày:8 Tháng Tám, 2023

Nkunku phẫu thuật xong, nghỉ thi đấu ít nhất 4 thángNkunku phẫu thuật xong, nghỉ thi đấu ít nhất 4 tháng

Ngôi sao 25 tuổi, người mới gia nhập Chelsea từ RB Leipzig ở Hè 2023, đã gặp vấn đề trong trận hòa giao hữu Dortmund 1-1. Theo các bác sĩ, Nkunku sẽ phải mất ít nhất 16 tuần bình phục trước khi có thể trở lại tập luyện. Điều này đồng nghĩa Nkunku sẽ không thể ra sân cho Chelsea trong phần còn lại của năm dương lịch 2023.

Soldier Field – sân mà Chelsea đã thi đấu với Dortmund tại Mỹ – đã nhận nhiều chỉ trích về chất lượng bởi vài ngày trước đó, nơi này đã được sử dụng để tổ chức buổi hòa nhạc của Ed Sheeran. Tuy nhiên, HLV trưởng Mauricio Pochettino cho rằng mặt sân không phải nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Nkunku.

“Tôi nghĩ hơi đen đủi, nhưng chúng ta không thể phàn nàn về mặt sân và đổ lỗi cho mặt sân khi cậu ấy dính chấn thương. Đối với tôi, đó chỉ là sự xui xẻo”, Pochettinho nói.

Với việc Nkunku chấn thương nghỉ dài hạn, Chelsea sẽ chỉ còn một trung phong duy nhất ở đội một trước trận ra quân gặp Liverpool vào Chủ nhật (13/8) này, đó là tân binh Nicolas Jackson. Romelu Lukaku vẫn có tên trong danh sách ở Stamford Bridge nhưng không theo toàn đội tham dự tour du đấu tại Mỹ.

Trong khi đó, tiền đạo trẻ Armando Broja vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi dính chấn thương đứt dây chằng. MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183