Nhận định Olympic Saudi Arabia vs Olympic Iran, 18h30 ngày 19/9: Giải mã sức mạnh 
Đăng ngày:19 Tháng Chín, 2023

Nhận định Olympic Saudi Arabia vs Olympic Iran, 18h30 ngày 19/9: Giải mã sức mạnh 


Thông tin lực lượng Olympic Saudi Arabia vs Olympic Iran

Iran có sự biến động mạnh so với vòng loại U23 châu Á 2024

Saudi Arabia sử dụng đội hình nòng cốt của vòng loại U23 châu Á 2024

Phong độ gần đây Olympic Saudi Arabia vs Olympic Iran

Iran đã bị vỡ kế hoạch chuẩn bị do thành tích kém cõi ở vòng loại U23 châu Á 2024. Theo đó, định hướng của đội bóng này là sử dụng lực lượng vừa chơi ở vòng loại U23 châu Á 2024 để tham dự ASIAD 2023. Tuy nhiên, thất bại trong việc giành vé dự VCK đã khiến HLV Reza Enayati đi đến quyết định thay đổi mạnh về lực lượng. Vị chiếc lược gia này chỉ giữ lại 6 cầu thủ gồm Sina Saidifar, Saman Turanian, Hossein Gudarzi, Amir Jafari, Aria Barzegar và Mohammad Hossein Eslami, trong lúc gọi triệu tập 16 cầu thủ mới hoàn toàn.  

Điều đáng nói là trước lúc lên đường sang Trung Quốc, Iran chưa có một ngày tập luyện cùng nhau nên truyền thông Iran tỏ ra lo lắng cho lối chơi của đội nhà. Theo tờ tabnak, Iran còn gặp rắc rối về vấn đề nhập cảnh trong khi số khác không được CLB “nhả” nên đội chỉ có thể đưa 17 cầu thủ sang Trung Quốc.  Đơn cử như thủ môn Alireza Rezaei và tiền vệ Mohammad Reza Bardbar không thể đến Trung Quốc do vấn đề xuất cảnh.

Nhận định bóng đá Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ, 15h00 ngày 19/9: Thắng để tìm vé đi tiếp

Trong lúc đó, Saudi Arabia đã thể hiện sức mạnh của nhà ĐKVĐ bằng chuỗi 3 trận toàn thắng. Trước 2 đối thủ dưới cơ, Abdullah Radif và đồng đội dễ dàng đè bẹp U23 Mông Cổ với tỷ số 3-1 và thắng đậm U23 Campuchia với tỷ số 6-1. 

Ngay cả đối thủ “cứng cựa”, được đánh giá có khả năng tranh ngôi đầu là U23 Lebanon cũng đã phải “chào thua” U23 Saudi Arabia với 3 bàn không gỡ. Rõ ràng, nhà ĐKVĐ đã cho thấy sức mạnh  hủy diệt trong tấn công khi ghi đến 12 bàn thắng chỉ sau 3 trận đấu. Chuỗi toàn thắng này giúp cho U23 Saudi Arabia giành vé dự VCK U23 châu Á 2024 một cách thuyết phục.

Lực lượng tham dự vòng loại U23 châu Á 2024 cũng được coi là thành phần nòng cốt cho Olympic Saudi Arabia tham dự ASIAD 2023. Sức mạnh của đội bóng này dựa vào hàng tiền vệ và tiền đạo có sức công phá khá mạnh mẽ. Tiền vệ cánh Saad Al-Nasser có khả năng lên công về thủ khá toàn diện. 

Những quả lật của Saad Al-Nasser có độ chính xác rất cao. Tiền vệ Musab Al-Juwayr được coi là “nhạc trưởng” ở khu vực giữa sân giúp cho U23 Saudi Arabia nắm thế chủ động hoàn toàn so với các đối thủ để làm bệ phóng cho các pha tấn công tổng lực về phía cầu môn đối phương.

So sánh về tương quan lực lượng, phong độ cũng như sự chuẩn bị, Olympic Saudi Arabia được đánh giá cao hơn so với Olympic Iran trong cuộc đối đầu này. 

MTBD dự đoán kết quả Olympic Saudi Arabia vs Olympic Iran: 2-1 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183