Nhận định bóng đá Viettel vs Sài Gòn FC, 19h15 ngày 5/3:Tư cách nhà… đương kim vô địch
Đăng ngày:3 Tháng Ba, 2022

Nhận định bóng đá Viettel vs Sài Gòn FC, 19h15 ngày 5/3:Tư cách nhà… đương kim vô địchNhận định bóng đá Viettel vs Sài Gòn FC, 19h15 ngày 5/3:Tư cách nhà… đương kim vô địch

V.League 2021 không được tính nên vẫn có thể gọi Viettel là nhà… đương kim vô địch. Ở trận ra quân, đoàn quân của ông Trương Việt Hoàng cũng đã khẳng định được vị thế ấy bằng chiến thắng 2-0 ngay trước Topenland Bình Định.

Tất nhiên, đó không phải là một chiến thắng đem đến sự thuyết phục lớn khi đội bóng đất Võ mất nhiều quân lẫn tướng do Covid-19. Nhưng quan trọng hơn hết, Viettel đã có một sự khởi đầu hết sức thuận lợi để mở đường cho một hành trình mà chắc chắn, họ đặt tham vọng cao dù trụ cột Ngọc Hải đã hồi hương.

Không đặt chỉ tiêu leo cao như Viettel, cái đích của Sài Gòn FC là xây dựng lực lượng để chuẩn bị cho những mùa giải tới.  Thực tế nguồn ngân sự của đội bóng này đa phần là các cầu thủ ở hạng tiềm năng.

Tuy nhiên, đoàn quân của ông Phùng Thanh Phương cũng đã ít nhiều để lại ấn tượng trong ngày đầu ra quân. Những tưởng sẽ sụp đổ sau khi để SHB Đà Nẵng dẫn 2 bàn trong hiệp 1 nhưng tinh thần thi đấu quật khởi trong hiệp 2 đã giúp cho Sài Gòn FC ngược dòng để giành lại 1 điểm quý giá.

Nhìn một cách toàn diện, cả Viettel lẫn Sài Gòn FC đều rất hưng phấn và thoải mái cho cuộc đối đầu này.Còn về tương quan lực lượng, Viettel hẳn nhiên được đánh giá cao hơn.

Không chỉ nội binh, Viettel có sự tác hợp của bộ đôi Pedro và Geovane sau một mùa giải bị “tách” thành hai “mảnh”. Chính Sài Gòn FC là CLB giúp cho 2 cầu thủ này thăng hoa để trở thành bộ đôi sát thủ từng được đánh giá đáng ngại nhất của V.League. Đây sẽ là 2 vũ khí lợi hại của Viettel trong cuộc tiếp đón Sài Gòn FC.

Ở thế cửa trên nhưng Viettel chắc chắn phải dè chừng Đỗ Merlo và Andre. Sẽ rất khó để có thể chơi tốt trong một cuộc chiến đường trường khi đã lên hàng lão tướng, nhưng đây là thời điểm xuất phát nên thể lực của Đỗ Merlo vẫn còn rất dồi dào. Bàn thắng vào lưới SHB Đà Nẵng vừa qua là lời cảnh báo có sức nặng của cầu thủ nhập tịch này đối với hàng thủ của Viettel. 

Ngoài ra, Viettel chắc chắc phải để ý nhiều đến Andre. Tiền vệ này đã để lại ấn tượng mạnh trong cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng và được đánh giá có trình độ không kém cạnh Geovane. 

 

Dù sao với chất lượng đội hình cao hơn lại có ưu thế sân nhà nên Viettel giành trọn 3 điểm trong cuộc tiếp đón Sài Gòn FC cũng không phải là bất ngờ.

Dự đoán: 1-0

Đội hình dự kiến 

Viettel: Nguyên Mạnh, Văn Thiết, Tiến Dũng, Duy Thường, Abdumuminov, Khắc Ngọc, Tiến Anh, Hoàng Đức, Văn Hào, Pedro, Geovanne.

Sài Gòn FC: Hoài Anh, Quốc Long, Alex Flavio, Mạnh Cường, Văn Đạt, Tấn Tài, Andre Vieira, Văn Triền, Hữu Sơn, Hồng Sơn, Đỗ Merlo.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183