Nhận định bóng đá Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 19h15 ngày 4/11: Thêm một trận hòa
Đăng ngày:4 Tháng Mười Một, 2023

Nhận định bóng đá Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 19h15 ngày 4/11: Thêm một trận hòa


Phân tích phong độ Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có một sự trùng hợp thú vị khi trải qua 2 vòng đấu đầu tiên với kịch bản như nhau, với cùng điểm số và cùng đối thủ. Nếu như đội bóng áo lính lần lượt thủ hòa trước Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa thì tương tự, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng chỉ giành được 2 điểm, khi có tỷ số cân bằng chung cuộc cũng trước 2 đội bóng xứ Nghệ và xứ Thanh.

Xét về lực lượng, Viettel nhỉnh hơn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. HLV Thạch Bảo Khanh đang sở hữu khá nhiều ngôi sao như Hoàng Đức, Essam, Đức Chiến, Thanh Bình hay Tiến Anh. Trong khi đó ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Nguyễn Thành Công không thể có trong tay những gương mặt chất lượng như vậy. Song lối chơi chặt chẽ, tính đoàn kết và cách đá kỷ luật luôn là phương án để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ghìm chân các đội bóng “chiếu trên”. Trước Thanh Hóa hay SLNA, đội bóng núi Hồng đã làm được điều đó. Chiến thuật chơi phòng ngự phản công ấy chắc chắn tiếp tục là cách mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh áp dụng, nhằm tìm kiếm 1 điểm trên sân Hàng Đẫy của Viettel.

Nói thêm về đội bóng áo lính, HLV Thạch Bảo Khanh nhiều khả năng không thể có sự phục vụ của Bruno Cunha vì chấn thương. Điều đó hẳn nhiên sẽ giảm nhiều sức sát thương trên hàng công của Viettel khi đối đầu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trong vòng 3 năm qua, tính riêng ở V.League, ngoại trừ chiến thắng giòn giã 4-0 ở mùa giải năm ngoái thuộc về Viettel, những kết quả còn lại đa phần nghiêng về tỷ số hòa hoặc cách biệt sát nút. Vậy nên chuyện 2 đội hài lòng với 1 điểm trong thế trận giằng co là kịch bản có thể xảy ra.

Thông tin lực lượng Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới nhất

Hai đội có lực lượng tốt nhất

Đội hình dự kiến Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

  • Viettel: Văn Phong, Tiến Anh, Tiến Dũng, Thanh Bình, Tuấn Tài, Văn Hào, Jaha, Hoàng Đức, Hoàng Minh, Mạnh Dũng, Essam.
  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Tùng Lâm, Xuân Hùng, Văn Hạnh, Anh Quang, Văn Đức, Phi Sơn, Bruno, Trung Học, Quang Nam, Diallo, Gopey.

MTBD dự đoán tỷ số trận Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Không bất ngờ nếu như hai đội lại kết thúc với một kết quả hòa trên sân Hàng Đẫy.

Dự đoán: 1-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183