Nhận định bóng đá Viettel vs HAGL, 19h15 ngày 6/4: Chờ Viettel bùng nổ 
Đăng ngày:4 Tháng Tư, 2023

Nhận định bóng đá Viettel vs HAGL, 19h15 ngày 6/4: Chờ Viettel bùng nổ 


Thông tin lực lượng Viettel vs HAGL

Geovane (Viettel) vẫn chưa thể trở lại sân cỏ

HAGL có đầy đủ lực lượng 

Phong độ Viettel vs HAGL

Không đến độ thay nguyên đội hình như trước đây nhưng HAGL mùa này đã thay đổi lực lượng khá nhiều. Sự ra đi của những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh… nên HLV Kiatisak đã sử dụng những cầu thủ ít tiếng tăm hơn. Với 1 đội quân như thế nên khó để định lượng rằng 4 trận hòa liên tiếp vừa qua là phản ánh đúng năng lực và chất lượng đội hình của HAGL. Tuy nhiên, đó là kết quả không tồi với đội bóng phố núi trong thời điểm có những sự cách tân mạnh mẽ về nhân sự.

Nhưng nếu tiếp tục không thắng cũng sẽ khiến cho giới mộ điệu HAGL thất vọng. Hơn hết, một kết quả hòa nữa có thể khiến cho mục tiêu chen chân vào nhóm tranh chức vô địch ở giai đoạn 2 của đội bóng bị ảnh hưởng. 

Tuy vậy, 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Viettel không hề đơn giãn. Ở mùa giải này dưới trướng của HLV Thạch Bảo Khanh, đội bóng này đã chịu khó chơi tấn công hơn, không chủ trương lối đa phòng ngự chán ngán và ru ngủ như trước đây. Tuy nhiên, Viettel đang gặp vấn đề trong khâu dứt điểm. Ba bàn thắng sau 4 trận là con số khá khiêm tốn đội với một đội bóng lớn như Viettel.

Dường như sự thiếu vắng cầu thủ có khả năng bùng nổ ở cả khâu săn bàn lẫn kiến thiết như Geovane khiến cho Viettel bế tắc trong tấn công. Tuy vậy, quãng nghỉ dài vừa qua được coi là rất tốt để HLV Thạch Bảo Khanh sửa chữa, khắc phục các điểm yếu đã lộ ra cũng như tìm giải pháp mới cho hàng công.

Nhìn một cách tổng thể, chất lượng đội hình của Viettel được đánh giá cao hơn so với HAGL trong cuộc đối đầu này. Nếu giải quyết tốt khâu dứt điểm, chiến thắng sẽ thuộc về đoàn quân của ông Thạch Bảo Khanh. 

Đội hình dự kiến Viettel vs HAGL

Viettel: Thế Tài, Duy Thường, Thanh Bình, Tiến Dũng, Phan Tuấn Hải, Hoàng Đức, Đức Chiến, Mạnh Dũng,  Huy Hùng, Elias, Jaha. 

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Diakite, Quang Nho, Thành Nhân, Tuấn Anh, Ngọc Quang, Bảo Toàn, Thanh Bình, Paollo, Brandao.

MTBD dự đoán kết quả Viettel vs HAGL: 2-1 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183