Chelsea hỏng vụ Olise vì đi ‘nhầm cửa’
Đăng ngày:22 Tháng Tám, 2023

Chelsea hỏng vụ Olise vì đi ‘nhầm cửa’Chelsea hỏng vụ Olise vì đi 'nhầm cửa'

Chelsea đã tiến rất gần tới việc chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh người Pháp khi sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng với Crystal Palace trị giá 35 triệu bảng.

Tuy nhiên, vụ việc đổ bể vì sự khó chịu của Olise. Cụ thể, Olise đã thông báo với BLĐ Palace rằng anh nhận được sự quan tâm của Chelsea và muốn kích hoạt điều khoản giải phóng. Chủ sở hữu Steve Parish rất hợp tác và nói cho Olise con số cần để anh báo lại cho Chelsea. Điều này cho phép đôi bên chính thức ngồi vào bàn đàm phán.

Tuy nhiên, theo The Athletic, Chelsea đã đàm phán thẳng với Palace mà không thông qua Olise. Palace cho rằng Chelsea đã không tuân thủ các bước đàm phán một cách chính xác nên không phản hồi đề nghị của The Blues.

Hệ quả tất yếu là Olise là thay đổi ý định, không những không muốn tới Chelsea nữa mà còn gia hạn với Palace tới 2027. Nói về vụ việc này, HLV Hodgson ôn tồn:

“Đương nhiên, tôi luôn muốn cầu thủ ở lại Palace vì đây là lựa chọn tốt nhất. Nhưng đồng thời, tôi cũng không muốn gây thêm sức ép cho Olise. Cậu ấy đã chịu đủ sức ép từ mọi phía. Còn từ phía tôi, tôi chỉ muốn Olise biết cậu ấy luôn có thể nói chuyện nếu muốn”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183