Liverpool thua kèo châu Á
Đăng ngày:4 Tháng Tư, 2024

Liverpool thua kèo châu Á


Kèo vàng trận Liverpool vs Sheffield United sẽ diễn ra lúc 01h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Sheffield United sẽ thắng kèo châu Á khi được chấp lên đến 3 hoà trận này.


Kèo vàng 4/4: Liverpool thua kèo châu Á

Lý do đầu tiên là vì Sheffield United đang vùng vẫy giai đoạn này. Vòng trước, họ gặp Fulham và được chấp 3/4 trái bóng. Trận này, Sheffield United có tỷ số hoà 3-3, là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, Sheffield United cũng tới làm khách trên sân Bournemouth. Họ được chấp 1 ½ và hoà 2-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong 6 vòng gần nhất, Sheffield United đã thắng kèo châu Á tới 4 lần. Nghĩa là đây là giai đoạn mà Sheffield United luôn được chấp sâu, nhưng họ lại thường không thua đậm.

Tiếp theo, cần biết là Liverpool đang có dấu hiệu vào dây thua kèo châu Á. Tuần trước, họ gặp Brighton và chấp lên tới 1 ½. Nhưng The Kop chỉ thắng 2-1, là đội thua kèo châu Á. Trước đó nữa, họ hành quân đến sân MU và chấp 3/4. Trận này, Liverpool cũng hoà 2-2 trong thời gian thi đấu chính thức, tiếp tục là đội thua kèo châu Á.

Ngoài ra, cũng cần biết thêm là trận này The Kop chấp Sheffield United lên tới tỷ lệ 3 hoà. Cũng biết Sheffield United là đội bóng có trình độ kém nhất ở Premier League mùa này. Nhưng họ lại đang vùng vẫy trụ hạng. Còn với Liverpool, sau trận đấu này họ sẽ có chuyến hành quân đến sân MU, rồi tiếp đó là gặp Atalanta ở Europa League. Với The Kop, thực ra thắng 2-0 cũng là đủ, chứ không cần thiết phải huỷ diệt Sheffield United. Họ cần giữ sức cho những trận đấu quan trọng hơn phía trước.

Nên hãy đặt niềm tin vào Sheffield United +3 trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183