Kèo giải khát 25/1: Tài bàn thắng trận Bournemouth
Đăng ngày:25 Tháng Một, 2024

Kèo giải khát 25/1: Tài bàn thắng trận Bournemouth


Kèo giải khát: Trận Bournemouth – Swansea sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo giải khát 25/1: Tài bàn thắng trận Bournemouth - Swansea

Lý do đầu tiên là bởi các trận gần đây của Bournemouth luôn là bữa tiệc bàn thắng. Tuần trước, họ tiếp đón Liverpool trên sân nhà. Trận này, tỷ lệ tài xỉu là 3 ¼. Hết hiệp 1, tỷ số là 0-0. Nhưng sang hiệp 2 đã có tới 4 bàn thắng được ghi, vẫn nổ tài tưng bừng. Ngày 6/1, Bournemouth hành quân đến sân QPR. Trận này cũng có tới 5 bàn thắng được ghi, tiếp tục nổ tài. Tương tự như thế là ngày 31/12, Bournemouth tới đá trên sân Tottenham. Tỷ lệ tài trận này là 3 ¼. Và Bournemouth thua 1-3, vẫn là trận đấu nổ tài. Như vậy, trong 6 trận gần nhất của Bournemouth thì tài nổ 100%. Nói vậy để thấy các trận của Bournemouth gần đây luôn là bữa tiệc bàn thắng.

Sở dĩ vậy bởi HLV Iraola đang tạo một lối chơi pressing, thiên về tấn công cho Bournemouth. Trận này họ cũng sẵn sàng chơi đôi công với đối thủ, nên thế trận thường cởi mở và dễ nổ tài.

Chưa hết, các trận gần đây của Swansea cũng hay về tài khi 6/8 trận gần nhất của họ có tối thiểu 3 bàn. Trận này NHM hãy đặt niềm tin vào cửa tài 3 hoặc chờ xuống 2 ¾.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183