Croatia thắng kèo châu Á
Đăng ngày:15 Tháng Mười, 2023

Croatia thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Xứ Wales – Croatia sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Croatia sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 15/10: Croatia thắng kèo châu Á

Trận này, Croatia đá sân khách nhưng vẫn chấp ở tỷ lệ -1/2. Ở mốc tỷ lệ này, rất có thể Croatia sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Xứ Wales không phải đội bóng có phong độ cao theo kèo châu Á gần đây. Cụ thể, ngày 20/6, họ hành quân đến sân Thổ Nhĩ Kỳ. Trận này, Xứ Wales được chấp ½ và họ thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 17/6, Xứ Wales tiếp Armenia. Trận này, họ chấp đối thủ 1 ¼ và thua 2-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 29/3, Xứ Wales gặp Latvia. Họ chấp 1 ½ nhưng chỉ thắng 1-0, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận chính thức gần nhất, Xứ Wales đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Rõ ràng đội bóng này đang chơi không tốt theo kèo châu Á.

Trong khi đó, ngược lại, Croatia đang có phong độ cực cao. Đội bóng này trong 9 trận chính thức gần nhất trên sân khách đã thắng kèo châu Á 8 lần, giành tới 7 chiến thắng. Ví dụ hôm 15/6, Croatia đá trên sân Hà Lan và được chấp ½. Họ hoà 2-2, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 29/3, Croatia tới đá trên sân Thổ Nhĩ Kỳ và chấp ¼. Họ thắng 2-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á.  

Cuối cùng, cần biết là việc Croatia vừa thua Thổ Nhĩ Kỳ vòng trước nhưng vẫn chấp ½ trận này ngay trên sân Xứ Wales là tỷ lệ khá sâu. Họ nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183