Nhận định bóng đá Olympic Trung Quốc vs Olympic Ấn Độ, 18h30 ngày 19/9: Không thể không thắng
Đăng ngày:18 Tháng Chín, 2023

Nhận định bóng đá Olympic Trung Quốc vs Olympic Ấn Độ, 18h30 ngày 19/9: Không thể không thắng


Thông tin lực lượng Olympic Trung Quốc vs Olympic Ấn Độ

Trung Quốc dùng đội hình lạ lẫm dự ASIAD 2023 khi 1/3 trong số đó là những người chưa khoác áo bất cứ đội tuyển nào, từ lứa trẻ đến đội tuyển quốc gia. Có thể kể ra những cái tên như Li Yongjia, Zhang Wei, Ablahan Haliq… Các cầu thủ này chưa khoác áo bất cứ đội tuyển nào, từ U18, U23 đến ĐTQG Trung Quốc. 

Trong khi đó, HLV Igor Stimac của Ấn Độ cũng năn nỉ và làm việc với các CLB nhưng họ không chịu nhả những cầu thủ tốt vì đang đá giải trong nước. Ông Igor Stimac chỉ mang đến Hàng Châu tổng cộng 18 cầu thủ, trong đó có lão tướng, huyền thoại bóng đá Ấn Độ Sunil Chhetri.

Phong độ gần đây của Olympic Trung Quốc vs Olympic Ấn Độ

Bóng đá Trung Quốc đang vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ phía NHM. ĐTQG nước này vừa có 2 trận đấu không tốt trong loạt trận FIFA Days vừa qua. Trong khi đó, U23 Trung Quốc cũng phải rất vất vả mới vượt qua vòng loại U23 châu Á với vị trí nhì bảng. Ở bảng đấu này, Trung Quốc đã để UAE cầm hòa và chỉ thắng chật vật trước U23 Ấn Độ với tỷ số 2-1. 

Có lẽ vì thế, Olympic Trung Quốc dự ASIAD 2023 càng bị nghi ngờ. Thực tế là trong khi Á vận hội diễn ra thì bóng vẫn lăn tại giải VĐQG Trung Quốc nên nhiều cầu thủ tài năng không được các CLB nhả quân. Vì vậy, Olympic Trung Quốc chủ yếu chỉ dùng những thành viên không có vị trí quan trọng ở CLB chủ quản.

Ở bên kia chiến tuyến, Ấn Độ cũng không có phong độ tốt khi để thua trước UAE và Trung Quốc ở vòng loại U23 châu Á 2024. Bên cạnh đó, họ cũng gặp khó khăn lớn về lực lượng trước kỳ Đại hội sắp tới. Với ưu thế chủ nhà, lại đang bị chỉ trích rất nhiều, Trung Quốc chắc chắn sẽ phải hướng đến chiến thắng mở màn trước Ấn Độ, qua đó tạo ưu thế để giành vé đi tiếp ở bảng A.

Đội hình dự kiến Olympic Trung Quốc vs Olympic Ấn Độ

Olympic Trung Quốc: Peng Peng, Jiang Shenglong, Zhu Chenjie, Sun Qinhan, He Yupeng, Huang Jiahui, Wang Haijian, Li Yongjia, Liu Zhurun, Fang Hao, Zhang Wei

Olympic Ấn Độ: G. Singh, Gahlot, Rathi, Konsham, Chhangte, Chhetri, Miranda, Noorani, Chhetri, Jadhav, Praveen

MTBD dự đoán Olympic Trung Quốc vs Olympic Ấn Độ: 2-0 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183