Nhận định bóng đá Khánh Hòa vs Hà Nội, 18h00 ngày 3/3: Lấy gì để thắng?
Đăng ngày:1 Tháng Ba, 2024

Nhận định bóng đá Khánh Hòa vs Hà Nội, 18h00 ngày 3/3: Lấy gì để thắng?


Phân tích phong độ Khánh Hòa vs Hà Nội

Thất bại trước Nam Định khiến Hà Nội bị chính đối thủ đang dẫn đầu này bỏ xa khoảng cách đến 12 điểm. Đây là 1 trận đấu hay của đội bóng thủ đô khi họ có thời điểm chơi lép vé hơn nhưng đã thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp của một dàn cầu thủ có chuyên môn cao, kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc lớn. 

Hơn hết, khi Nam Định đang có phong độ rất tốt trong lúc Hà Nội tiếp tục hành trình thất thường thì giấc mơ chức vô địch V.League lần thứ 7 đã xa tầm với. Dù vậy, Văn Quyết và đồng đội vẫn sẽ phải nỗ lực trong chặng đường tới để hy vọng chiếm một thứ hạng cao ở cuối mùa giải. Khánh Hòa là đối thủ ngon ăn để Hà Nội tích lũy điểm số.

Từng là một đội bóng chơi rất khó chịu nhưng ở mùa giải này, Khánh Hòa đang tụt dốc không phanh. Thực ra, các cầu thủ đội bóng phố Biển vẫn chơi rất nhiệt huyết dẫu rằng đang đối mặt thêm một gánh nặng của chuyện cơm áo gạo tiền khi tài chính của đội bóng này gặp nhiều khó khăn. 

Tuy nhiên, chất lượng cầu thủ không cao nên không cho phép họ có thể chơi thăng hoa như những mùa giải vừa qua. Nhiều gương mặt kỳ cựu vẫn còn nhưng họ ngày càng lớn tuổi. Trong lúc đó, ngoại binh lại không đáp ứng được yêu cầu nên không thể gánh vác được trọng trách như nhiều đội bóng khác. Đây là lý do khiến Khánh Hòa rơi vào cảnh “công không làm” khi chỉ có 6 bàn thắng còn “thủ lại phá” với 15 bàn thua, đành chấp nhận vị trí áp chót bảng xếp hạng.

Thông tin lực lượng Khánh Hòa vs Hà Nội mới nhất

Hai đội có đầy đủ lực lượng. Khánh Hòa vừa bổ sung Quốc Chí và Đình Châu. Hà Nội bổ sung Ryan Ha. 

Đội hình dự kiến Khánh Hòa vs Hà Nội

  • Khánh Hòa: Quốc Cường, Công Thành, Sesay, Thành Nhân, Duy Thanh, Quốc Chí, Duy Dương, Minh Lợi, Hữu Khôi, Guirassy, Leazard.
  • Hà Nội: Văn Chuẩn, Duy Mạnh, Thành Chung, Brandon, Đình Hai, Văn Xuân,  Xuân Mạnh, Hai Long, Tuấn Hải, Văn Quyết, Pereira. 

MTBD dự đoán tỉ số trận Khánh Hòa vs Hà Nội

Tương quan lực lượng giữa 2 đội bóng này là khá lớn khi Hà Nội đang chiếm ưu thế hơn hẳn đội chủ nhà ở phương diện chất lượng đội hình cũng như bản lĩnh và kinh nghiệm trận mạc. Đây là lý do khiến giới chuyên môn không đặt niềm tin Khánh Hòa có thể làm nên chuyện lớn giống như chiến thắng trước CAHN dù rằng có lợi thế sân nhà.

Dự đoán: 0-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183