Sociedad thắng kèo châu Á
Đăng ngày:6 Tháng Hai, 2024

Sociedad thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Mallorca – Sociedad sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Sociedad sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 6/2: Sociedad thắng kèo châu Á

Trận này, Sociedad đá sân khách nhưng chấp đối thủ từ ¼ đến ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Sociedad sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Sociedad đang có phong độ cao giai đoạn gần đây. Ngày 4/2, họ đá trên sân Girona. Trận này, Sociedad được chấp ½ trái bóng và hoà 0-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 24/1, họ tới đá trên sân Celta Vigo ở cúp nhà Vua. Trận này, Sociedad chấp ½ và thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Sociedad đã thắng kèo châu Á 4 lần. Đáng chú ý, Sociedad đang có thành tích rất tốt ở cúp nhà Vua TBN khi đang có chuỗi 5 trận toàn thắng ở giải đấu này. Nói vậy để thấy Sociedad rất uy tín ở sân chơi cúp nhà Vua.

Ngoài ra, Sociedad còn vượt trội Mallorca trong những lần đụng độ gần đây. Cụ thể, trong 9 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên mọi đấu trường thì Sociedad giành tới 8 chiến thắng, chỉ 1 lần bị cầm hoà. Đầu năm ngoái, cũng chính Sociedad loại Mallorca ở cúp nhà Vua.

Cuối cùng, việc Sociedad đá sân khách nhưng có tỷ lệ như hiện tại cũng thiên về việc họ sẽ thắng kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183