Nhận định bóng đá CAHN vs Khánh Hòa, 19h15 ngày 12/5: Đòi nợ được không?
Đăng ngày:10 Tháng Năm, 2024

Nhận định bóng đá CAHN vs Khánh Hòa, 19h15 ngày 12/5: Đòi nợ được không?


Phân tích phong độ CAHN vs Khánh Hòa

Về lý thuyết, CAHN vẫn có cửa để bảo vệ ngôi vô địch khi khoảng cách với đội đầu bảng “chỉ” là 10 điểm trong lúc mùa giải vẫn còn đến 9 vòng. Tuy nhiên, thực tế thì không còn ai tin thầy trò ông Kiatisuk có thể tạo nên cuộc lật đổ thần kỳ bởi phong độ thất thường trong thời gian qua. CAHN thất bại ngay cả một ứng cử viên xuống hạng như Quảng Nam thì không thể đặt niềm tin trọn vẹn cho mỗi trận đấu của nhà ĐKVĐ. Bây giờ, mục tiêu của CAHN chỉ là vị trí thứ hai, bởi cách biệt với Bình Dương chỉ bằng điểm số của 1 trận thắng.

Tương tự tình cảnh của CAHN là Khánh Hòa nhưng muốn đánh giá số phận của đội bóng phố Biển thì nhìn vào chiều ngược lại ở đáy BXH. Thầy trò ông Trần Trọng Bình vẫn có hy vọng trụ hạng trực tiếp và chí ít là play-off khi cách biệt với các đội phía trên từ 5-10 điểm. Nhưng nhìn vào chất lượng đội hình, Khánh Hòa gần như không còn cửa để hy vọng bấu víu cho sự tồn tại ở V.League. Lý do, chất lượng nhân sự không cao. Tiền đạo ngoại Coutinho mượn từ Nam Định cũng không để lại dấu ấn nào đáng kể ngoài 1 bàn thắng nên không thể vực dậy Khánh Hòa. 

Tất nhiên so sánh về chất lượng đội hình, Khánh Hòa không thể sánh bằng CAHN. Nhưng sự thất vọng là điều dễ thấy ở cả CAHN lẫn Khánh Hòa. Trong cuộc đối đầu này, đội nào làm được tốt công tác tư tưởng sẽ thể hiện được hình ảnh giàu sinh khí hơn. Đánh giá một cách tổng thể, CAHN hứa hẹn sẽ ra sân với quyết tâm cao hơn bởi danh dự của những cầu thủ sao số, vị thế của chủ nhà. Hơn nữa, thất bại ở lượt đi là nốt trầm khó quên của nhà ĐKVĐ trước ứng cử viên xuống hạng Khánh Hòa nên buộc họ phải gắng sức để chiến đấu. 

Thông tin lực lượng CAHN vs Khánh Hòa

  • CAHN: Văn Thanh bị treo giò, Geovane trở lại.
  • Khánh Hòa: Đầy đủ nhân sự.

Đội hình dự kiến CAHN vs Khánh Hòa 

  • CAHN: Nguyễn Filip, Tấn Tài, Thành Long, Tiến Dụng, Tuấn Dương, Elias, Quang Hải, Văn Luân, Văn Phương, Việt Anh, Junior.
  • Khánh Hòa: Ngọc Cương, Sesay, Thành Vị, Văn Tùng, Đình Kha, Trọng Hiếu, Văn Hiệp, Đức Cường, Minh Lợi, Coutinho, Leazard. 

MTBD dự đoán tỉ số trận CAHN vs Khánh Hòa

Sự trở lại của Geovane sau án treo giò sẽ giúp cho CAHN có phương án tấn công hiệu quả, hứa hẹn không rơi vào tình cảnh bế tắc như khi đối đầu với Quảng Nam. Chất lượng đội hình cao hơn, vẫn còn mục tiêu có huy chương để phấn đấu, nên nhiều khả năng, thầy trò ông Kiatisuk sẽ đòi lại món nợ thua trận ở lượt đi.

Dự đoán: 3-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183