‘Neymar mới’ trên đường tới Chelsea
Đăng ngày:16 Tháng Bảy, 2023

‘Neymar mới’ trên đường tới Chelsea'Neymar mới' trên đường tới Chelsea

Sau thời gian theo đuổi, Chelsea chuẩn bị cho trình làng sao trẻ Angelo Gabriel từ Santos. Sinh năm 2004, Gabriel được ví von là “Neymar mới” của bóng đá Brazil nhờ sự nhanh nhẹn cùng lối đi bóng kỹ thuật và tốc độ. Hợp đồng sắp ký chính thức của Gabriel với Chelsea có hiệu lực đến tháng 6/2029, kèm điều khoản có thể gia hạn 12 tháng. Bất chấp sự cạnh tranh của Barca, Chelsea đã giành thắng lợi trong cuộc đua giành chữ ký của Gabriel với mức phí 13 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Gabriel chuẩn bị ra mắt tại Chelsea

Mới đây nhất, Elismar, cha của Gabriel đã lên tiếng xác nhận về việc sao trẻ người Brazil đang trên đường cập bến Chelsea. “Đó là một niềm hạnh phúc to lớn” cha của Gabriel chia sẻ trên tờ O Globo, “Vợ tôi sẽ ở bên Gabriel ít nhất 6 tháng đầu tiên cho đến khi con trai chúng tôi thích nghi với cuộc sống mới tại London. Đây là lần đầu Gabriel thi đấu ở một quốc gia khác với một ngôn ngữ khác. Chính bởi vậy chúng tôi sẽ có rất nhiều việc cần phải làm”.

Như vậy, Angelo đang trên đường trở thành tân binh thứ 4 của Chelsea trong phiên chợ Hè này sau khi những Christopher Nkunku, Kendry Paez và mới nhất là Nicolas Jackson đầu quân cho The Blues.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183