Nhận định bóng đá Ahli Al-Khalil vs Al-Birah Institution, 20h ngày 2/4: Khác biệt tinh thần
Đăng ngày:11 Tháng Tư, 2020

Nhận định bóng đá Ahli Al-Khalil vs Al-Birah Institution, 20h ngày 2/4: Khác biệt tinh thần

Giải VĐQG Palestine đang diễn ra thực sự quyết liệt ở những vòng đấu cuối cùng. Ngay cả đội đầu bảng dù có khoảng cách an toàn nhưng vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ phía dưới và chính họ sẽ trải qua lịch thi đấu khó khăn. Thế nên, việc Ahli Al-Khalil bị bỏ lại 10 điểm vẫn chưa thực sự khép lại cơ hội khi trong tay còn 4 trận.

Sau 18 lần ra sân từ đầu mùa, Ahli Al-Khalil còn 1 trận chưa đá trong tay và ít hơn 10 điểm so với đội nhất bảngMarkez Balata. Do đó, nếu giành chiến thắng ở lượt đấu bù hôm nay, Ahli Al-Khalil sẽ thu hẹp khoảng cách xuống còn 7 điểm trước 3 lượt đấu cuối. Trên thực tế, đội chủ nhà đang có màn tăng tốc rất ấn tượng với liên tiếp 3 vòng gần đây toàn thắng.

Ahli Al-Khalil vs Al-Birah Institution, 20h ngày 2/4: Khác biệt tinh thần

Tính trên sân nhà, Ahli Al-Khalil đang có mạch 8 trận bất bại gần đây, trong đó có 5 chiến thắng. Ở chiều ngược lại, Al-Birah Institution không còn nhiều động lực thi đấu. Đội khách hiện đứng thứ 7 và đã chắc chắn trụ hạng khi hơn vị trí cầm đèn đỏ 14 điểm khi đối thủ còn 3 trận. Khả năng leo lên nhóm 3 đội dẫn đầu của Al-Birah Institution cũng rất thấp nên những vòng cuối không khác gì thủ tục với họ. Đó là sự khác biệt đáng kể mà giới mộ điệu có cơ sở tin tưởng hơn vào Ahli Al-Khalil.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Nếu như Ahli Al-Khalil cần điểm để tiếp tục cuộc đua đoạt chức vô địch thì đội khách lại không có nhiều lý do tính toán. Kịch bản về trận đấu mở vì thế rất có thể sẽ xảy ra. Thực tế, trận gần nhất của đội chủ nhà đã khép lại với 3 bàn thắng và 2 trong 3 trận vừa qua của Al-Birah Institution cũng khép lại với kịch bản tương tự.

DỰ ĐOÁN: 4-1

Chia sẻ bài viết


0898412983