Newcastle thua kèo châu Á
Đăng ngày:6 Tháng Một, 2024

Newcastle thua kèo châu Á


KÈO VÀNG trận Sunderland vs Newcastle sẽ diễn ra lúc 19h45 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Sunderland sẽ thắng kèo châu Á.


KÈO VÀNG 6/1: Newcastle thua kèo châu Á

Trận này tỷ lệ chính là 3/4:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Sunderland sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Newcastle đang chơi rất tồi tệ trên sân khách trong mùa bóng năm nay. Ở trận xa nhà gần nhất, Chích choè hành quân đến sân Anfield. Trận này, họ được Liverpool chấp 1 ½ và thua 2-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 23/12, họ hành quân tới sân Luton. Trận này, Newcastle chấp đối thủ 3/4 trái bóng và thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Xa hơn là ngày 11/12, Newcastle tới đá trên sân Tottenham. Họ được chấp 1/2 và thua 1-4, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận xa nhà gần nhất, Newcastle đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Tính rộng hơn, trong 18 trận đá sân khách gần nhất, Chích choè thua kèo châu Á tới 13 lần, chỉ thắng vỏn vẹn 4. Tóm lại, đây là mùa giải mà Newcastle đá cực tệ khi rời xa St Jame’s Park.

Một lý do khác để không tin Newcastle trận này là bởi thành tích đối đầu cực tệ của họ mỗi khi gặp Sunderland. Trong 9 lần gần nhất đụng độ Mèo đen, Newcastle đều không thắng, nhận 6 thất bại. Lần gần nhất mà Newcastle thắng được Sunderland là ngày 20/8/11, tức cách đây đã 13 năm. Trong 8 lần gần nhất tới sân The Light thi đấu thì Newcastle cũng chỉ thắng 1 nhưng nhận 4 thất bại. Tóm lại, Chích choè rất ngại đối đầu với Mèo đen. Dĩ nhiên, trong những trận đụng độ gần đây với Sunderland thì Newcastle cũng hầu hết là thua kèo châu Á.

Đây là giai đoạn mà Newcastle bất ổn về mọi mặt. Hãy đặt niềm tin vào Sunderland +3/4.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183