Liverpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:24 Tháng Tư, 2024

Liverpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Everton – Liverpool sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 24/4: Liverpool thắng kèo châu Á

Trận này, Liverpool đang chấp Everton từ 1 hoà đến 1 ½. Ở dạng tỷ lệ này, rất có thể The Kop sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là bởi trận này Everton được chấp từ 1 hoà trở lên. Mà thống kê chỉ ra trong các trận đá sân nhà mà Everton được chấp từ 1 hoà trở lên thì họ thường thua. Ví dụ, hôm 28/12/23, Everton được Man City chấp 1 hoà và thua 1-3, là đội thua kèo châu Á. Hay như hôm 17/9/23, Everton được Arsenal chấp 1 hoà tại Goodison Park và cũng thua 0-1. Như vậy, 2 trận gần nhất mà Everton được chấp 1 hoà trở lên trên sân nhà thì họ đều là đội thua trận.

 

Tiếp theo, Liverpool thực tế đang chơi trên sân khách khá tốt. Trong những trận sân khách gần đây mà The Kop chấp đối thủ từ 1 hoà trở lên thì họ khá có duyên. Cụ thể, 4 lần xa nhà gần nhất chấp từ 1 hoà trở lên thì Liverpool bất bại, 3 lần giành chiến thắng.

Cuối cùng, The Kop cũng có duyên thắng kèo châu Á mỗi khi gặp Everton giai đoạn này. Cụ thể, trong 5 lần gần nhất gặp Everton, Liverpool đã thắng kèo châu Á 4 lần, chỉ thua 1 lần theo kèo. Ví dụ, ở trận lượt đi mùa này, Liverpool chấp Everton 1 ¼ và thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Tương tự thế là hôm 14/2/23, The Kop chấp Everton 1 hoà và thắng 2-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á.

Tóm lại, đây là trận đấu Liverpool đang ở trong cuộc đua vô địch và sẽ thắng bằng mọi giá.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183